logo thu cúc

Núm vú bị thâm

Núm vú bị thâm là đặc điểm không hề hiếm gặp ở chị em phụ nữ. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục núm vú bị thâm như thế nào? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

Không riêng gì các chị em đã từng mang thai và cho con bú, các bạn gái tuổi teen chưa có gia đình cũng gặp phải tình trạng núm vú bị thâm.

  1. Khám phá nguyên nhân núm vú bị thâm

Không riêng gì các chị em đã từng mang thai và cho con bú, các bạn gái tuổi teen chưa có gia đình cũng gặp phải tình trạng núm vú bị thâm. Giải thích cho vấn đề núm vú bị thâm ở chị em phụ nữ, các chuyên gia đưa ra một số nguyên nhân sau:

– Do cơ địa – di truyền: Nếu mẹ của bạn có núm vú bị thâm thì nguy cơ bạn mắc phải tình trạng này là rất cao. Bởi vì melanin trong cơ thể người mẹ tăng sinh nhiều sẽ có di truyền trực tiếp cho con gái.

– Mặc áo lót quá chật: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mặc áo lót quá chật, không đúng kích thước có thể dẫn đến trường hợp đầu nhũ hoa bị thâm. Thế nên việc mặc áo ngực quá chật trong thời gian dài sẽ tăng ma sát giữa áo với đầu ngực, làm da vùng ngực bị chèn ép quá mức, cản trở quá trình lưu thông máu tại vùng ngực, dẫn đến tình trạng nhũ hoa sạm màu.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mặc áo lót quá chật, không đúng kích thước có thể dẫn đến trường hợp đầu nhũ hoa bị thâm.

– Bị kích thích: Khi quan hệ quá nhiều hoặc cho con bú trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng nhũ hoa bị thâm đen.

– Quá trình mang thai: Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ thay đổi nội tiết tố, gây tình trạng tăng sinh các hắc tố melanin khiến đầu ti bị thâm.

  1. Cách khắc phục núm vú bị thâm

Khi núm vú bị thâm, chị em có thể lựa chọn các phương pháp đơn giản tại nhà như đắp mặt nạ thiên nhiên, massage với các loại tinh dầu,… Tuy nhiên, những cách trên hầu như không có hiệu quả hoặc nếu có thì hiệu quả cũng rất chậm đòi hỏi bạn phải kiên trì trong 1 thời gian dài. Ngoài ra, nếu không sử dụng đúng cách thì đắp mặt nạ còn có thể gây hại cho nhũ hoa.

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ hiện đại, giải pháp hữu hiệu nhất có thể khắc phục triệt để hiện tượng đầu vú bị thâm một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn đó chính là thực hiện phun hồng nhũ hoa tại Thu Cúc.

Phun hồng nhũ hoa ở Thu Cúc sử dụng mực xăm chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc

Làm hồng nhũ hoa ở Thu Cúc sử dụng mực xăm chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ các sắc tố gây thâm đen, trả lại cho bạn cặp nhũ hoa hồng hào, tươi tắn. Đặc biệt, quá trình này không hề gây cảm giác đau, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo đó, chị em sẽ thấy ngay được hiệu quả khi kết thúc quá trình phun hồng nhũ hoa mà không cần mất thời gian kiêng khem, chăm sóc. Và với cặp nhũ hoa hồng hào này, chị em sẽ chẳng còn tự tin mỗi khi gần gũi bạn đời, lấy lại cảm giác hạnh phúc, thắp lửa hạnh phúc hôn nhân thêm bền chặt.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU