logo thu cúc

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Tại Thu Cúc Sài Gòn, phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ rất được các khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp này qua bài viết dưới đây.

Đôi mắt được coi như “cửa sổ tâm hồn” ở mỗi người, bởi ở đó mọi nét đẹp trong tâm hồn chúng ta được phô diễn một cách chân thật nhất. Do nó có tầm quan trọng như vậy nên việc chăm sóc vẻ đẹp cho đôi mắt ở phái nữ là việc rất cần thiết. Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kỹ thuật y khoa tinh xảo, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn có đôi mắt long lanh như ý thông qua phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc.

phau-thuat-bam-mi-han-quoc-1

Đẹp rạng ngời với bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu, bằng cách dùng chỉ sinh học luồn sâu xuống 3-5 điểm dưới lớp da mi sau đó cố định lại, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp mí của bạn trở nên to rõ ràng, cân đối phù hợp với khuôn mặt.

Khi đến với Thu Cúc, đầu tiên các bác sĩ sẽ giúp bạn thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng mí cũng như phương pháp phẫu thuật. Sau đó, bạn sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc nhằm tránh những phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình bấm mí của bạn.

phau-thuat-bam-mi-han-quoc-2

Đôi mắt là điểm nhấn ấn tượng nhất trên khuôn mặt phái nữ, do vậy việc làm đẹp cho đôi mắt là rất quan trọng

Để đảm bảo các thao tác phẫu thuật được diễn ra chính xác nhất, các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên mí một cách cẩn thận rồi tiến hành gây tê tại chỗ. Với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, bằng sự khéo léo chuyên nghiệp, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn hoàn thành phẫu thuật chỉ trong khoảng 30-45 phút mà không hề gây đau đớn.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ ngơi và chườm đá tại phòng chăm sóc dành riêng cho khách hàng của Thu Cúc. Bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần ở lại bệnh viện quá lâu, chỉ cần bạn tiếp tục tích cực chườm đá và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, sau 3-5 ngày, mí mắt của bạn sẽ bình phục nhanh.

phau-thuat-bam-mi-han-quoc-3

Khách hàng bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, với hàng ngàn ca phẫu thuật, Thu Cúc đã luôn mang đến kết quả làm đẹp hài lòng tối đa cho khách hàng. Với phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý và an toàn. Để biết thêm về các dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc mời bạn đến 55A đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 hoặc liên hệ qua hệ thống hotline: 0904 434 888.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU