logo thu cúc

Phẫu thuật căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt là dịch vụ giúp phái đẹp khắc phục những nhược điểm như nếp nhăn, chảy xệ… của làn da. Vậy phẫu thuật này được thực hiện như thế nào và cần lưu ý gì khi lựa chọn căng da mặt?

Chào bác sĩ, hiện nay khá nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện căng da mặt, bác sĩ có thể giải thích cụ thể về dịch vụ này không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Căng da mặt là dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục những nhược điểm của làn da như nhăn nheo, chảy xệ mang đến cho phái đẹp vẻ trẻ trung, tràn đầy sức sống. Hiện nay, tại Thu Cúc, có 2 phương pháp căng da mặt được áp dụng là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi. Tùy theo tình trạng da và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ có sự tư vấn cụ thể.

Phẫu thuật căng da mặt

Căng da mặt là phương pháp giúp phái đẹp níu kéo tuổi thanh xuân hiệu quả

Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ trên da, luồn chỉ chuyên dụng xuống dưới da, các ngạnh chỉ sẽ móc vào phần mô của lớp da và nhẹ nhàng kéo căng da mặt. Do sử dụng chỉ tự tiêu nên khách hàng không cần cắt chỉ sau phẫu thuật căng da mặt.

Phương pháp thứ 2 được sử dụng trong phẫu thuật căng da mặt là căng da mặt nội soi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 3 cm ở da đầu và tiến hành cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da, làm căng cơ mặt và nâng da. Với phương pháp này tổn thương sẽ ít hơn và bảo tồn được các nhánh dây thần kinh dưới da.

Vậy phẫu thuật căng da mặt có đau không thưa bác sĩ?

BS: Trước khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt, khách hàng sẽ được gây tê để đảm bảo thoải mái nhất. Bên cạnh đó, các thao tác của bác sĩ được thực hiện chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa nên sau phẫu thuật, vùng mặt cũng chỉ hơi căng tức nhẹ chứ không có cảm giác đau nhiều.

Phẫu thuật căng da mặt

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về các phương pháp căng da mặt

Việc chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt được thực hiện như thế nào ạ?

BS: Việc chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt cũng khá đơn giản, bạn nên tích cực chườm mát vùng phẫu thuật trong khoảng 2 – 3 ngày đầu, tránh va chạm vùng mặt và kiêng một số thực phẩm như thịt gà, rau muống, đồ nếp… 1 thời gian sau phẫu thuật đồng thời uống thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Khách hàng có cần lưu ý gì khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt không thưa bác sĩ?

BS: Phẫu thuật căng da mặt không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và giàu kinh nghiệm xử lý. Ngoài ra, các máy móc hỗ trợ cũng cần tiên tiến và hiện đại để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Vì vậy, để tránh những biến chứng sau phẫu thuật, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện.

Là cơ sở thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, phẫu thuật căng da mặt tại Thu Cúc có ưu điểm so với nơi khác?

Phẫu thuật căng da mặt

Thu Cúc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bậc nhất

BS: Thực hiện phẫu thuật tại Thu Cúc đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu với những công nghệ tiên tiến nhất. Thực hiện phẫu thuật căng da mặt tại đây, khách hàng sẽ có được ngoại hình trẻ trung, rạng rỡ đúng như mong muốn.

Xin cảm ơn bác sĩ!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU