logo thu cúc

Phẫu thuật hút mỡ toàn thân

Việc giảm cân bằng các phương pháp thông thường như ăn kiêng, tập luyện thường đòi hỏi nhiều công sức và sự kiên trì nên khá nhiều chị em tìm đến phẫu thuật hút mỡ toàn thân tại Thu Cúc. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết dưới đây!

Hỏi: Phẫu thuật hút mỡ toàn thân là gì?

Hút mỡ toàn thân là phương pháp sử dụng công nghệ hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể nhanh chóng ở các phần như bụng, đùi, lưng, bắp tay, nọng cằm…. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa toàn diện cho bạn vóc dáng thon thả, săn chắc trong thời gian ngắn.

Phẫu thuật hút mỡ toàn thân

Hút mỡ toàn thân giúp bạn sở hữu vóc dáng săn chắc gợi cảm

Hỏi: Vậy những ai nên thực hiện hút mỡ toàn thân?

Phương pháp hút mỡ toàn thân này phù hợp cho những người có mỡ thừa tích tụ lâu ngày trên nhiều vùng cơ thể và gặp khó khăn trong việc giảm cân bằng những phương pháp thông thường. Những người mong muốn có vóc dáng thon gọn nhanh chóng cũng có thể lựa chọn phương pháp này.

Phẫu thuật hút mỡ toàn thân

Nhiều chị em lựa chọn hút mỡ toàn thân để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng

Hỏi: Phương pháp hút mỡ toàn thân sử dụng ở Thu Cúc là gì?

Tại Thu Cúc, phương pháp hút mỡ toàn thân được sử dụng là Vaser Lipo, đây là phương pháp hút mỡ tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận cả về độ an toàn và hiệu quả. Sử dụng sóng siêu âm, sóng âm thanh tần số cao, Vaser Lipo có thể giúp loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu dưới da.

Quy trình hút mỡ tại Thu Cúc được thực hiện như thế nào, có an toàn không?

Phẫu thuật hút mỡ toàn thân

Quy trình phẫu thuật hút mỡ toàn thân tại Thu Cúc an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Không chỉ có công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay, Thu Cúc còn có quy trình hút mỡ an toàn, khoa học theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Đến với Thu Cúc bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn kĩ càng. Trước khi nâng ngực, khách hàng cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ để tránh trường hợp chống chỉ định, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều an toàn. Sau phẫu thuật bạn sẽ có được vóc dáng thon thả, gợi cảm đúng như mong muốn.

Phẫu thuật hút mỡ toàn thân

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật

Hỏi: Vậy sau khi hút mỡ, khách hàng cần chăm sóc như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Sau khi phẫu thuật hút mỡ toàn thân, khách hàng cần đeo gel vùng hút mỡ khoảng 1 tháng, tránh nước vào vùng phẫu thuật (có thể băng bằng urgo), không vận động quá mạnh, tránh những hoạt động gắng sức, kiêng 1 số thực phẩm như rượu bia, chất kích thích, thịt gà, đồ nếp… trong thời gian đầu. Ngoài ra, sau 2 tuần phẫu thuật, khách hàng có thể thực hiện massage theo hướng dẫn của các bác sĩ. Bạn cũng nên tái khám sau 3 tháng, 6 tháng. Nếu thực hiện đúng những chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ, vùng phẫu thuật sẽ nhanh chóng hồi phục và bạn sẽ có được vóc dáng săn chắc gợi cảm đúng như mong muốn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU