logo thu cúc

Phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi từ lâu đã không còn là hình thức làm đẹp xa lạ đối với bạn gái. Hãy cùng Thu Cúc Sài Gòn tìm hiểu kĩ hơn về hình thức phẫu thuật nâng mũi này.

phau-thuat-nang-mui

Phẫu thuật nâng mũi cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt

Kĩ thuật nâng mũi hiện nay là kỹ thuật hiện đại, đã được nhiều chị em trên thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, khách hàng cần lựa chọn những cơ sở có phương pháp nâng mũi hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) là một trung tâm thẩm mỹ uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy đáp ứng đủ tất cả những yêu cầu để đảm bảo quá trình phẫu thuật nâng mũi an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Việt Nam là quốc gia mà hầu hết mọi người đều sở hữu dáng mũi thấp, kém duyên. Hiểu được nhược điểm và mong muốn có được một chiếc mũi cao, tự nhiên như những ngôi sao Hàn Quốc của bạn gái, Thu Cúc Sài Gòn đã học hỏi và áp dụng thành công kĩ thuật nâng mũi hiện đại Hàn Quốc để cải thiện dáng mũi cho chị em. Hiện nay, tại Thu Cúc Sài Gòn có đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, sửa mũi, thu nhỏ đầu mũi. Tùy vào nhược điểm chiếc mũi của mình mà chị em sẽ được thăm khám, đo vẽ và tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp.

phau-thuat-nang-mui

Tùy vào nhược điểm chiếc mũi của mình mà chị em sẽ được thăm khám, đo vẽ và tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp.

Phẫu thuật nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được trải qua một quy trình phẫu thuật an toàn với những điều kiện tốt nhất. Chị em có thể yên tâm bởi Thu Cúc Sài Gòn là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng, tiếp nhận trực tiếp kĩ thuật nâng mũi hiện đại của quốc gia đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi – Hàn Quốc. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn nắm bắt được thị hiếu thẩm mỹ trên thế giới. Đặc biệt, Thu Cúc Sài Gòn đem đến quá trình phẫu thuật an toàn, hạn chế đau hay để lại sẹo thẩm mỹ, hơn hết là kết quả thẩm mỹ lâu dài. Không mất quá nhiều thời gian, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn, tự nhiên, thanh tú, hoàn hảo, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

phau-thuat-nang-mui

Quy trình phẫu thuật không gây tổn hại cho sức khỏe

Phẫu thuật nâng mũi là tiểu phẫu an toàn, nhẹ nhàng, hạn chế gây ảnh hưởng đến sức khỏe và góp phần rất lớn trong việc cải thiện khuôn mặt. Với kĩ thuật nâng mũi hiện đại, cơ sở máy móc tối tân, trình độ chuyên môn cao, Thu Cúc Sài Gòn tự hào mang đến vẻ hoàn hảo cho khuôn mặt bạn gái.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU