logo thu cúc

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Thời gian, tuổi tác hoặc trải qua quá trình sinh nở là nguyên nhân khiến vòng 1 của chị em kém săn chắc. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp giúp cải thiện tình trạng này hoàn hảo nhất, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua cuộc trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là lựa chọn của nhiều chị em

Chào bác sĩ, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em, bác sĩ có thể biết nâng ngực chảy xệ dành cho ai không ạ?

Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc (BS): Nâng ngực chảy xệ là đại phẫu dành cho những người ngực bị chảy xệ, chùng nhão, da và quầng vú giãn rộng hướng xuống dưới do tuổi tác hoặc sau sinh nở giúp khắc phục tình trạng này hiệu quả cho đôi gò bồng đảo săn chắc quyến rũ hơn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ giúp đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc

Vậy phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, bác sĩ làm thế nào để giúp cải thiện tình trạng này?

BS: Với nâng ngực chảy xệ, tùy theo mức độ chảy xệ của ngực mà bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp can thiệp phù hợp. Hiện tại có 1 số phương pháp như sau:

– Sửa quầng và núm vú về vị trí cũ: Tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa, giúp cho ngực trở lại hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn. Nếu tuyến vú quá nhỏ thì có thể kết hợp đặt túi độn để làm tăng độ lớn của vú. Ngược lại, nếu vú quá to thì có thể cắt giảm bớt tuyến vú.

– Ngực chảy xệ rất ít, chủ yếu là quầng vú quá rộng, khi sửa có thể làm một vòng sẹo quanh quầng vú (1 đường rạch).

– Ngực chảy xệ vừa (thường gặp) thì thường áp dụng phương pháp 2 đường rạch: 1 quanh quầng vú và 1 đường dọc .

– Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú > 23-25cm) thì đường rạch vú có hình chữ “T” ngược gồm: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới vú. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú nhô lên phía trên, bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không và tại Thu Cúc quy trình nâng ngực chảy xệ diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật tại Thu Cúc

BS: Nâng ngực chảy xệ là 1 đại phẫu đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề giỏi, sự hỗ trợ của cơ sở vật chất máy móc hiện đại đầy đủ để đảm bảo an toàn. Tại Thu Cúc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không chỉ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại mà quy trình còn được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, Trước phẫu thuật khách hàng được kiểm tra sức khỏe kĩ càng để tránh những trường hợp chống chỉ định, đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc diễn ra theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Vậy thời gian thực hiện là bao lâu và sau phẫu thuật khách hàng nên chăm sóc như thế nào ạ?

BS: Thời gian nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc từ 1 – 2 tiếng. Sau phẫu thuật khách hàng nên ở lại viện 2 – 3 ngày tùy tình trạng. Sau khi xuất viện nên kiêng 1 số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống… tránh vận động mạnh, rửa vết thương bằng nước sát trùng 1 ngày 1 lần, tái khám và cắt chỉ sau khoảng 1 tuần và thường xuyên tái khám sau mỗi 3 tháng, 6 tháng.

Cảm ơn bác sĩ vì những thông tin hữu ích, chúc bác sĩ 1 ngày làm việc hiệu quả.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU