logo thu cúc

Phẫu thuật nâng ngực

Vòng 1 căng đầy, quyến rũ là mơ ước của biết bao phụ nữ. Thế nhưng hiện nay đó không còn là ước mơ nữa khi bạn có thể thực hiện dễ dàng và an toàn với phẫu thuật nâng ngực hiện đại.

Phẫu thuật nâng ngực đẹp hài hòa, tự nhiên tại Thu Cúc Sài Gòn áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi tối tân đem lại cho bạn vòng 1 đầy đặn, gợi cảm, an toàn .

Phẫu thuật nâng ngực mang đến vòng 1 đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực mang đến vòng 1 đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi tại Thu Cúc là phương pháp làm tăng kích cỡ đôi gò bồng đảo bằng túi ngực thông qua thiết bị nội soi với một vết mổ nhỏ, hạn chế xâm lấn tối đa và cho bạn khuôn ngực căng tròn, hài hòa với dáng người.

Nâng ngực đẹp tự nhiên kết hợp với nhiều dạng mô cấy ngực với kích cỡ, chất liệu khác nhau như túi nâng ngực hình giọt nước, hình tròn, nước biển, gel… phù hợp với hình thể và mong muốn của khách hàng.

Nâng ngực an toàn tại Thu Cúc

Nâng ngực an toàn tại Thu Cúc

Phẫu thuật nâng ngực được tiến hành bằng cách sử dụng camera và thiết bị nội soi, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác nên không ảnh hưởng đến các mô và dây thần kinh xung quanh. Chính nhờ vậy kết quả sẽ mang lại vòng 1 đẹp, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Nâng ngực đẹp tự nhiên tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Tại đây bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng ngực theo một quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí phương pháp, kích thước ngực, lựa chọn túi độn phù hợp và thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Túi độn nâng ngực sử dụng tại Thu Cúc được nhập khẩu từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA, an toàn cho cơ thể.

Phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Tại Thu Cúc Sài Gòn sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, thành công. Thu Cúc có thể đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn cũng như quy trình thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại đây. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đồng thời được hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để nhanh chóng có được khuôn ngực đẹp hút mắt.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU