logo thu cúc

Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Tạo cằm chẻ đang là hiệu ứng thẩm mỹ mới được rất nhiều phái đẹp yêu thích. Vậy phẫu thuật tạo cằm chẻ diễn ra như thế nào? Hãy cùng Thu Cúc Sài Gòn khám phá điều đó trong bài viết này.

Cằm chẻ - "hiệu ắng thẩm mỹ" mới của phái đẹp

Cằm chẻ – “hiệu ứng thẩm mỹ” mới của phái đẹp

Theo giải thích của các bác sĩ chuyên khoa của trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn thì tạo cằm chẻ là phương pháp phẫu thuật tạo đường nhấn chính ở giữa cằm, phân định thành hai nửa đều nhau, đem lại nét đẹp cá tính và ấn tượng cho khuôn mặt. Phương pháp này khắc phục tối đa tình trạng cằm lẹo, vểnh, thiếu thẩm mỹ. Phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ và an toàn.

 

tao-cam-che20

Tạo cằm chẻ khắc phục được tình trạng cằm lệch, lẹm, thiếu thẩm mỹ (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Tạo cằm chẻ tại Thu Cúc sài Gòn, khách hàng sẽ trải qua quá trình phẫu thuật dài khoảng 45 phút với 6 bước chuyên sâu bài bản. Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng và tư vấn chọn phương pháp thích hợp sao cho hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao nhất. Bởi, để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, sự chuẩn bị về sức khỏe của khách hàng là vô cùng cần thiết. Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các chỉ số như huyết áp, nhịp tim… Song song với đó là hoạt động chuẩn bị về máy móc, trang thiết bị dùng trong phẫu thuật. Những dụng cụ y tế sử dụng được khử trùng sạch sẽ, bảo quản trong môi trường phòng mổ vô khuẩn, đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Bước tiếp theo, bác sĩ thực hiện đo vẽ, phân chia tỉ lệ dáng cằm như mong muốn của khách hàng và tiến hành gây tê tại chỗ. Cuối cùng là thao tác phẫu thuật, tùy vào sự lựa chọn phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ ban đầu là phương pháp nào mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp đó, điểm phẫu thuật có thể là từ trong khoang miệng hoặc từ dưới cằm. Kết thúc phẫu thuật tạo cằm chẻ, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn hậu phẫu chi tiết, hạn chế tối đa viêm nhiễm, biến chứng.

tao-cam-che9

Quy trình tạo cằm chẻ Thu Cúc Sài Gòn diễn ra an toàn theo quy định của Bộ Y tế

Thu Cúc Sài Gòn là trung tâm thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động và sở hữu gần 20 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Phẫu thuật tạo cằm chẻ tại đây sẽ là lựa chọn lí tưởng cho những khách hàng đang mong muốn có được khuôn cằm tự nhiên, cá tính.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU