logo thu cúc

Phẫu thuật tạo hình thái dương

Phẫu thuật tạo hình thái dương là dịch vụ giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, đây là một khái niệm còn xa lạ với khá nhiều người. Vậy phương pháp này được tiến hành như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ dưới đây.

Chào bác sĩ, phẫu thuật tạo hình thái dương là khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người. Bác sĩ có thể cho biết rõ hơn về dịch vụ này được không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Thái dương cũng là một trong những vùng ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Ở 1 số người, do bẩm sinh hoặc tai nạn mà vùng thái dương bị hóp, lép, gồ ghề… khiến khuôn mặt mất cân đối. Phẫu thuật tạo hình thái dương là một trong những phương pháp tạo hình thái dương giúp khắc phục nhược điểm này làm khuôn mặt cân đối hơn. Ngoài phương pháp phẫu thuật tạo hình thái dương thì còn có tạo hình thái dương bằng tiêm chất làm đầy.

Phẫu thuật tạo hình thái dương

Phẫu thuật tạo hình thái dương khắc phục nhược điểm thái dương hóp, lép giúp khuôn mặt cân đối hơn

Phẫu thuật tạo hình thái dương được tiến hành như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Có 2 phương pháp là cấy mỡ tạo hình thái dương và phẫu thuật đặt chất liệu độn. Với phương pháp cấy mỡ tạo hình thái dương, bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ tại vùng mỡ thừa trên cơ thể sau đó hút mỡ đưa ra ngoài. Mỡ này tiếp tục được lọc li tâm lấy tế bào mỡ nguyên chất và cấy vào vùng thái dương. Vùng thái dương sau khi cấy mỡ sẽ đầy đặn, mềm mại tự nhiên như thật.

Còn với phương pháp phẫu thuật đặt chất liệu độn, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ gần phần chân tóc ở 2 bên thái dương, bóc tách sâu xuống sau đó tiến hành đặt chất liệu độn vào trong, cân chỉnh vị trí sao cho hài hòa sau đó khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này cho hiệu quả cao nên được khá nhiều người ưa chuộng.

Phẫu thuật tạo hình thái dương có nguy hiểm không và khách hàng cần lưu ý gì khi thực hiện phẫu thuật này?

Phẫu thuật tạo hình thái dương

Việc phẫu thuật tạo hình thái dương cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín

BS: Phẫu thuật tạo hình thái dương là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín để được an toàn. Việc thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng có thể khiến khách hàng gặp phải những biến chứng không mong muốn như sưng tấy, phù nề, hai bên thái dương thiếu cân đối, lộ sẹo thẩm mỹ… Vì vậy, khách hàng cần cẩn thận tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật.

Là một bệnh viện lớn được nhiều khách hàng tin tưởng, Thu Cúc đã làm gì để đáp ứng an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật tạo hình thái dương?

Phẫu thuật tạo hình thái dương

Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật tạo hình thái dương được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

BS: Phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, các thao tác đều được tính toán và thực hiện khéo léo. Ngoài ra, Thu Cúc cũng trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại bậc nhất. Toàn bộ quy trình phẫu thuật tạo hình thái dương tại Thu Cúc đều diễn ra khoa học, an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều. Sau phẫu thuật khách hàng chắc chắn sẽ có được khuôn mặt cân đối với vùng thái dương mềm mại tự nhiên mà không hề lộ dấu vết sẹo thẩm mỹ.

Xin cảm ơn bác sĩ về những thông tin hữu ích!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU