logo thu cúc

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đang được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ bật mí cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ thẩm mỹ này.

Chào bác sĩ,hiện nay phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bác sĩ có thể cho biết cụ thể hơn về phương pháp và quá trình tạo má lúm được không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu khá đơn giản giúp khuôn mặt duyên dáng hơn khi cười hoặc nói. Để thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ ở trong niêm mạc miệng và má sau đó sẽ đính liền phần cơ với da má bên ngoài tạo thành lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo ngoài má. Ngay sau khi phẫu thuật, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện trên má của khách hàng.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền làm nên nét duyên dáng của phái nữ

Liệu phẫu thuật tạo má lúm có cho hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như thật không và kéo dài được bao lâu thưa bác sĩ?

BS: Thời gian đầu sau phẫu thuật, má lúm sẽ xuất hiện ngay cả khi không cười. Tuy nhiên, sau 1 thời gian, má lúm chỉ xuất hiện khi khách hàng cười hoặc nói chuyện, vì vậy đảm bảo sẽ tự nhiên như thật. Còn về hiệu quả kéo dài được bao lâu thì sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm , thậm chí ngay cả khi chỉ khâu bị tiêu đi.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản và dễ thực hiện

Thời gian tạo má lúm khoảng bao lâu và phẫu thuật này có gây nguy hiểm gì cho khách hàng không ạ?

BS: Phẫu thuật tạo má lúm là một tiểu phẫu khá đơn giản và thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Khách hàng sẽ được gây tê vùng má trước khi phẫu thuật để tạo cảm giác dễ chịu nhất. Chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên khách hàng có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật và sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của khách hàng. Tuy nhiên, với điều kiện là khách hàng phải thực hiện tại những địa chỉ uy tín và có quy trình phẫu thuật khoa học và an toàn. Nếu lựa chọn phẫu thuật tạo má lúm ở những cơ sở không đảm bảo, khách hàng vẫn có thể gặp phải những biến chứng như nhiễm trùng, má lúm thiếu tự nhiên ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ.

Thu Cúc là một địa chỉ làm đẹp uy tín và được nhiều người lựa chọn, vậy phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc có ưu điểm gì vượt trội so với các cơ sở khác?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc được thực hiện bơi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và khéo léo

BS: Ưu điểm đầu tiên khi phẫu thuật tạo má lúm nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung là khách hàng sẽ được an toàn. Quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc diễn ra khoa học theo những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, trước khi phẫu thuật khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe kĩ càng. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm vì vậy sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà không để lại sẹo.

Cảm ơn bác sĩ vì đã cung cấp các thông tin hữu ích trên!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU