logo thu cúc

Phẫu thuật tạo môi trái tim

Chào bác sĩ! Em Hoàng Mai Anh, 18 tuổi. Em thấy mấy chị bạn e phẫu thuật tạo môi trái tim rất đẹp. Em chưa bao giờ nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ có thể cho kết quả tuyệt vời đến thế. Em được biết các chị ấy làm môi ở Thu Cúc, em nghĩ rằng dáng môi này sẽ rất hợp với mình nên sắp tới e cũng muốn phẫu thuật môi. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật tạo môi trái tim bao nhiêu tiền ạ?

Mai Anh (Anh…@gmail.com)

Mai Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã có lời khen ngợi và gửi câu hỏi tới Thu Cúc. Chúng tôi rất vui được tư vấn cho cho câu hỏi phẫu thuật tạo môi trái tim bao nhiêu tiền của bạn như sau:

phau-thuat-tao-moi-trai-tim-1

Môi trái tim mang đến cho bạn gái nét đẹp nhẹ nhàng

Tạo môi trái tim tại Thu Cúc là một tiểu phẫu thẩm mỹ, bằng phương pháp can thiệp vào giữa môi ướt và môi khô, bác sĩ sẽ thu gọn bớt phần môi theo chỉ định từ trước giúp cho dáng môi khách hàng có hình trái tim hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật này có giá 6 – 8 triệu tùy theo phương pháp thực hiện ở mỗi người.

Dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc trong đó có phẫu thuật tạo môi trái tim được rất nhiều bạn trẻ cũng như các chị em trung niên ưa chuộng, nguyên nhân không chỉ bởi chất lượng làm đẹp như ý mà còn bởi quy trình phẫu thuật tạo được tâm lý rất thoải mái và không gây đau đớn mà Thu Cúc mang lại. Đồng thời cách quan tâm hậu phẫu cho khách hàng tại Thu Cúc được đánh giá rất cao.

phau-thuat-tao-moi-trai-tim-2

Tươi tắn hơn với làn môi trái tim xinh

Khi trở thành khách hàng của Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ giỏi hàng đầu thăm khám tình trạng môi và đưa ra những tư vấn cụ thể về phương pháp làm đẹp phù hợp. Sau đó bác sĩ sẽ giúp bạn khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc, cho phẫu thuật được an toàn. Đồng thời, để môi đạt chuẩn cân đối sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chia tỉ lệ môi một cách rất cẩn thận rồi mới gây mê tại chỗ. Với những thao tác khéo léo giàu kinh nghiệm, bác sĩ Thu Cúc sẽ hoàn thành phẫu thuật tạo môi trái tim chỉ trong 30 – 60 phút một cách rất nhẹ nhàng.

phau-thuat-tao-moi-trai-tim-4

Bác sĩ tư vấn tạo môi trái tim tại Thu Cúc

Sau phẫu thuật, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ theo chỉ định của bác sĩ mà ân cần hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc hậu phẫu, đồng thời thường xuyên gọi điện hỏi thăm theo sát tình hình. Với gần 20 năm xây dựng và đúc rút kinh nghiệm, Thu Cúc được đánh giá vô cùng cao khâu chăm sóc khách hàng. trước và sau phẫu thuật, ngoài việc mang đến cho bạn đôi môi trái tim đẹp như ý, Thu Cúc sẽ giúp bạn hài lòng về chế độ quan tâm khách hàng ở đây.

Hy vọng những tư vấn trên của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Thường mỗi người khác nhau thì phương pháp làm đẹp sẽ không giống nhau , do vậy chúng tôi rất vui lòng được tư vấn trực tiếp cho bạn tại Thu Cúc để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU