logo thu cúc

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo bỏng

Chào bác  sĩ Thu Cúc. Tôi bị bỏng dầu ăn ở bàn tay và cánh tay. Bỏng khá nặng, nên để lại nhiều sẹo xấu xí, đoạn thì bị lồi, đoạn bị sẹo căng. Tôi tìm hiểu thông tin và biết với sẹo nặng như vậy thì phải phẫu thuật thẩm mỹ trị sẹo bỏng thì mới có hiệu quả. Tôi nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi: Đây là phương pháp gì? Có đau không? Chi phí bao nhiêu?

Nguyễn Linh, 27 tuổi, linh…@gmail.com

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ thông tin với chúng tôi. Với 3 câu hỏi của bạn: Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo bỏng là phương pháp gì? Có đau không? Chi phí bao nhiêu? chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo bỏng là phương pháp gì?

Đây là phương pháp thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại cùng bàn tay khéo léo của bác sĩ để thu nhỏ kích thước sẹo, thay đổi hình dạng sẹo,… áp dụng cho các trường hợp sẹo nặng do bỏng, tai nạn thương tích. Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng, là cách trị sẹo hiệu quả và an toàn nhất cho những trường hợp sẹo lớn, lâu năm.

phau-thuat-tham-my-seo-bong

Phương pháp thẩm mỹ trị sẹo mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng, là cách trị sẹo hiệu quả và an toàn nhất cho những trường hợp sẹo lớn, lâu năm.

Tại Thu Cúc, tùy tình trạng sẹo lồi, lõm hay sẹo phẳng. bác sĩ sẽ tư vấn bạn giải pháp cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất và đảm bảo an toàn y khoa nhất. Cụ thể:

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo bỏng có đau không?

Tùy theo tình trạng sẹo (kích thước, hình dán,…) và phương pháp thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê cho bạn. Và ở trường hợp nào thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm, phẫu thuật thẩm mỹ ở Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, với những bàn tay khéo léo của các bác sĩ đầu ngành, nên hạn chế xâm lấn vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian trị sẹo.

phau-thuat-tham-my-seo-bong-1

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo bỏng ở Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, với những bàn tay khéo léo của các bác sĩ đầu ngành, nên hạn chế xâm lấn vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian trị sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo bỏng chi phí bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ sẹo bỏng tại Thu Cúc hiện nay có chi phí dao động từ 3 đến 15 triệu đồng, tùy tình trạng sẹo của bạn. Vì vậy để biết chính xác chi phí trị sẹo bao nhiêu cũng như phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất với mình, bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

phau-thuat-tham-my-seo-bong-2

Phẫu thuật thẩm mỹ trị sẹo tại Thu Cúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa và đảm bảo tiêu chí an toàn y khoa

Ngoài ra, bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ tổng đài:0839 293 758 để được tư vấn chi tiết.

Bình luận

  1. Mình muốn được tv

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU