logo thu cúc

Phẫu thuật thu mỏng môi

Đôi môi quá dày sẽ là một khuyết điểm rất lớn gây hạn chế thẩm mỹ cho khuôn mặt phái nữ. Hiểu được mong muốn khắc phục khuyết điểm môi dày của nhiều chị em, Bệnh viện Thu Cúc đã có phương pháp phẫu thuật thu mỏng môi rất hiệu quả dành cho bạn.

Phẫu thuật thu mỏng môi là một tiểu phẫu, bằng cách can thiệp vào giữa môi khô và môi ướt, loại bỏ đi phần môi đã được chỉ định từ trước rồi khâu thẩm mỹ vết mổ, các bác sĩ của bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn đôi môi gọn gàng, thanh thoát, gợi cảm với những đường gợn môi mềm mại tự nhiên.

phau-thuat-thu-mong-moi-3

Đôi môi đẹp giúp phái nữ thêm gợi cảm

Trải qua 20 năm xây dựng thương hiệu, với sự hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu, có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm được trải qua tu nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Thu Cúc đã tạo nên rất nhiều đôi môi đẹp cho các khách hàng của bệnh viện, mang đến niềm tin lớn cho các chị em.

Khi  đến phẫu thuật thu mỏng môi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tuyệt vời tại đây. Ở khâu đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng môi của mỗi người, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể về cách làm đẹp môi được lựa chọn giúp bạn an tâm hơn.

phau-thuat-thu-mong-moi-1

Với đôi môi thanh thoát, việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Trước khi phẫu thuật diễn ra, để đáp ứng an toàn tối đa, bạn sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc một cách rất khoa học. Đồng thời để phẫu thuật chính xác nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chỉ số cân đối trên nền môi tự nhiên của bạn, rồi tiêm thuốc tê tại chỗ, nhanh chóng hoàn thành phẫu thuật trong khoảng 45-60 phút. Với sự chuyên nghiệp và khéo léo của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc, phẫu thuật thu mỏng môi sẽ được diễn ra rất nhẹ nhàng mà không gây đau đớn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

phau-thuat-thu-mong-moi-2

Môi xinh cho khuôn mặt bạn gái thêm tươi tắn

Sau phẫu thuật, đội ngũ chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ theo chỉ định của bác sĩ mà ân cần chỉ dẫn cho khách hàng phương pháp chăm sóc hẫu phẫu tại nhà, giúp bạn có thể ra về mà không cần nán lại bệnh viện lâu. Môi của bạn sẽ nhanh chóng lành lại chỉ sau khoảng 5-7 ngày, sau khi được cắt chỉ khoảng 1 tuẩn bạn sẽ lấy lại được cảm giác tự nhiên cho làn môi của mình và hài lòng với đôi môi xinh đẹp của mình.

Với những ưu điểm vượt trội về hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ ý khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật thu mỏng môi hoàn hảo cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU