logo thu cúc

Phun môi khác xăm môi như thế nào?

Cùng là kĩ thuật đưa mực xăm vào bên trong lớp biểu bì của môi để tạo màu môi nhưng bạn có biết phun môi khác xăm môi như thế nào không? Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những điểm khác biệt cơ bản nhất.

Ngày càng có nhiều chị em tìm đến với dịch vụ phun xăm môi

Kĩ thuật thực hiện

– Xăm môi: Xăm môi là kĩ thuật cũ đã có từ rất lâu. Phương pháp này sử dụng loại kim xăm to có nhúng mực xăm, tác động trực tiếp vào hạ bì môi nhằm tạo màu sắc đôi môi như ý muốn.

– Phun môi: Đây là kĩ thuật cải tiến của xăm môi có sử dụng đầu kim siêu vi điểm tác động nhẹ nhàng lên phần thượng bì của môi. Mực phun sẽ chứa ở trên bầu mực phía trên, trong quá trình di kim mực sẽ được đưa vào bên trong môi một cách đều đặn.

Cảm giác trong quá trình thực hiện

– Xăm môi: Trong quá trình xăm môi khách hàng thường có biểu hiện môi sưng nhiều ngày, nguy cơ viêm nhiễm cao do mực xăm môi không đảm bảo.

– Phun môi: Khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay sưng, thời gian hồi phục nhanh, tính thẩm mỹ và sức khỏe của đôi môi được đảm bảo.

Khi phun môi khách hàng sẽ không cảm thấy đau

Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ

– Xăm môi: Mực xăm đưa vào tận sâu trong lớp hạ bì của da nên mực sẽ ăn sâu, lên màu đậm, không tự nhiên và khá bền màu.

– Phun môi: Mực xăm lên tự nhiên, duy trì trong khoảng 3-7 năm tùy cơ địa từng người. Ngay cả khi mực xăm đã mờ thì môi cũng không hề có dấu hiệu thâm xỉn.

Với những điểm khác nhau giữa xăm môi và phun môi đã phân tích ở trên, chắc hẳn chị em sẽ đặt ra thắc mắc nên xăm môi hay phun môi. Theo lời khuyên của các chuyên gia phun xăm thì bạn nên lựa chọn phun môi vì đây là kĩ thuật cải tiến có nhiều ưu điểm nổi bật hơn xăm môi. Đồng thời các chuyên gia cũng khuyên rằng bạn nên lựa chọn phun môi ở một địa chỉ uy tín như Bệnh viện Thu Cúc.

Kết quả phun môi đẹp tự nhiên của khách hàng thực hiện tại Thu Cúc

Ở Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn lựa chọn màu môi đẹp nhất, phù hợp nhất với màu da để tôn thêm nét đẹp của khuôn mặt. Trong quá trình phun môi, chuyên viên sẽ sử dụng mực phun chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc và nhẹ nhàng di kim đưa mực phun vào lớp thượng bì. Sau phun môi bạn sẽ sở hữu đôi môi hồng hào, tươi tắn mà không có hiện tượng kích ứng về sau. Đặc biệt, kết thúc quá trình phun môi bạn sẽ được nhận một tấm thẻ bảo hành miễn phí trong vòng 3 tháng. Nếu trong thời gian này khách hàng không hài lòng với đôi môi của mình có thể tới Thu Cúc khắc phục và đem đến kết quả hài lòng nhất.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU