logo thu cúc

Phương pháp nâng ngực chảy xệ

Phương pháp nâng ngực chảy xệ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp giải quyết tình trạng ngực sa trễ để các chị em lấy lại dáng ngực hoàn hảo, tự tin hơn trong cuộc sống.

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mang xu hướng làm đẹp từ Hàn Quốc đến Việt Nam đầu tư, hợp tác trao đổi chuyên môn với Tập đoàn thẩm mỹ V-plastic số 1 xứ kim chi. Phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm lâu năm trong ngành giải phẫu, nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của hàng triệu khách hàng. Phương pháp nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc Sài Gòn luôn đáp ứng được đầy đủ các yếu tố: hiệu quả – an toàn – lâu dài giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp hoàn hảo như mong đợi.

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em lấy lại vẻ tự tin trong cuộc sống

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em lấy lại vẻ tự tin trong cuộc sống.( Lưu ý : kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người).

Ngực chảy xệ là tình trạng ngực thường xuất hiện ở phụ nữ sau khi sinh khiến ngực nhão, không còn săn chắc, da và quầng vú giãn rộng, hướng xuống dưới. Tại Thu Cúc sài Gòn bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra size ngực, hình dáng bầu ngực và tư vấn phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp.

Khách hàng được chuyên gia tư vấn nâng ngực chảy xệ

Khách hàng được chuyên gia tư vấn nâng ngực chảy xệ

Sau khi xác định được phương pháp và phân tích các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ, khách hàng tại Thu Cúc sẽ được xét nghiệm tổng quát để chắc chắn bạn đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Ca phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại với trang thiết bị y tế tối tân nên rất an toàn. Phẫu thuật ngực chảy xệ thường được tiến hành trong thời gian 1-2h và bạn có thể ra viện sau 1-2 ngày, tiếp tục sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và được bác sĩ hướng dẫn chi tiết những lưu ý sau khi nâng ngực chảy xệ. Tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn luôn được tạo điều kiện nghỉ dưỡng thoải mái, hài lòng nhất tại phòng hậu phẫu theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sau 3-5 ngày bạn sẽ được khám lại và cắt chỉ vào khoảng ngày 7-10. Sau khi nâng ngực chảy xệ, bạn nên mang nịt ngực thể thao trong vài tuần để định hình ngực tốt hơn. Cần tránh vận động mạnh, những hoạt động thể thao có thể ảnh hưởng đến ngực cần hạn chế và tránh trong vòng 3-6 tuần đầu.

Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn qua hotline 0904 570 988 để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU