logo thu cúc

Phương pháp trị hôi nách

Hôi nách là 1 trong những căn bệnh “khó nói” và thường gây cho khổ chủ nhiều rắc rối. Vậy phương pháp nào có thể trị hôi nách tối ưu nhất, hãy cùng tham khảo các phương pháp trị hôi nách hiệu quả tại Thu Cúc trong bài viết dưới đây.

Các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc

Phương pháp trị hôi nách

Loại bỏ hôi nách giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Tiêm botox – phương pháp trị hôi nách nhanh chóng

Tiêm botox là 1 trong những phương pháp loại bỏ hôi nách nhanh chóng nhất. Ưu điểm của phương pháp này là không cần phẫu thuật nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về công dụng và độ an toàn. Để trị hôi nách, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp thực hiện sau đó khoanh vùng cần điều trị rồi tiêm botox vào vùng nách để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi.

Phương pháp trị hôi nách

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách nhanh chóng nhất

Do không cần phẫu thuật nên ngay sau khi thực hiện, khách hàng sẽ thấy hiệu quả ngay. Tuy nhiên phương pháp này tồn tại nhược điểm là không duy trì lâu dài nên hàng năm sẽ cần thực hiện lại để có được hiệu quả tốt nhất.

Hút tuyến mồ hôi

Hút tuyến mồ hôi cũng là phương pháp trị hôi nách tiên tiến đang được ứng dụng tại Thu Cúc.  Phương pháp này sẽ sử dụng thiết bị Vaser Lipo – thiết bị được ứng dụng cả trong hút mỡ và điều trị hôi nách. Đây là 1 trong những công nghệ độc quyền được ứng dụng tại Thu Cúc cho hiệu quả tối ưu và an toàn.

Phương pháp trị hôi nách

Hút tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách tiên tiến đang được ứng dụng tại Thu Cúc

Để thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và khoanh vùng vị trí cần can thiệp ở nách sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò vị trí tuyến mồ hôi. Được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng, không cần phải khâu và cắt chỉ.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là 1 trong những phương pháp trị hôi nách hữu hiệu nhất. Với phương pháp này, sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ sau đó rạch 1 đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi sau đó tiến hành cắt bỏ.

Thời gian phẫu thuật khoảng 20 phút cho mỗi bên nách. Kết thúc phẫu thuật, bác sỹ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách giúp nhanh ổn định sau phẫu thuật. Khách hàng điều trị có thể loại bỏ mùi hôi nách dài lâu.

Phương pháp trị hôi nách

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi cho hiệu quả cực kì lâu dài

Lý do bạn nên lựa chọn phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc còn được thực hiện nhanh chóng và cực kì an toàn. Quy trình thực hiện trị hôi nách đều được tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đặc biệt các bác sĩ thực hiện cũng đều là những người có chuyên môn giỏi, khéo léo. Sau phẫu thuật mùi hôi nách sẽ biến mất giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU