logo thu cúc

Quy trình cắt mí mắt

Với mong muốn nhanh chóng lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt, phái đẹp đã tìm đến giải pháp cắt mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, quy trình cắt mí mắt như thế nào vẫn là băn khoăn của không ít chị em.

Để lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt, nhiều eva đã tìm đến giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc.

Để lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt, nhiều eva đã tìm đến giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc.

Khi bước sang tuổi 30, hầu hết đôi mắt của phái đẹp đều xuất hiện dấu hiệu lão hóa như da chùng, bọng mỡ, sụp mí,…làm khuôn mặt trở nên mệt mỏi và già nua. Thấu hiểu lo lắng và ưu phiền của chị em phụ nữ, Thu Cúc đã sớm tiếp nhận phương pháp cắt mí hiện đại từ đối tác Hàn Quốc để giữ lại nét xuân sắc cho đôi mắt.

Đến và trải nghiệm quy trình cắt mí mắt tại Thu Cúc, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ tại đây. Đặc biệt, toàn bộ quy trình được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn một chiều, rất an toàn trong từng thao tác thực hiện.

Khi lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Khi lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Khách hàng đăng ký dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ như đo huyết áp, tim mạch,... theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Khách hàng đăng ký dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ như đo huyết áp, tim mạch,… theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Các bác sĩ sẽ tiến hàng đo vẽ lằn mi để xác định vùng da chùng cần loại bỏ.

Các bác sĩ sẽ tiến hàng đo vẽ lằn mi để xác định vùng da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ.

Để đảm bảo toàn bộ quá trình phẫu thuật an toàn và thoải mái, các bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê tại chỗ.

Để toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, thoải mái và không đau rát, các bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng

Với đôi bàn tay khéo léo và chuyên môn giỏi, các bác sĩ Thu Cúc đã bóc tách lớp mỡ thừa và khâu lại bằng chỉ sinh học.

Với đôi bàn tay khéo léo và chuyên môn giỏi, các bác sĩ Thu Cúc đã bóc tách lớp mỡ thừa và loại bỏ da chùng, sau đó khâu lại bằng chỉ sinh học.

Sau 30- 45 phút trải nghiệm quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc, chị em sẽ có đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ như tuổi đôi mươi.

Sau 30- 45 phút trải nghiệm quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc, chị em sẽ có đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ như tuổi đôi mươi. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Đến với Thu Cúc, phái đẹp sẽ không khỏi bất ngờ về hiệu quả và những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cắt mí mắt đem lại. Vì vậy để đăng ký dịch vụ này, khách hàng có thể gọi vào hotline 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 55A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU