logo thu cúc

Quy trình hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo hiện được coi là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng hàng đầu giúp chị em lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc. Vậy, quy trình hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào?

Là vị trí dễ tích tụ mỡ thừa, bụng mỗi chị em phụ nữ luôn có số đo bất ổn, nhất là đối với dân văn phòng, ngồi nhiều và ít vận động. Hơn thế nữa, vấn đề tăng cân sau khi sinh nở cùng những vấn đề stress, áp lực cũng góp phần đẩy nhanh quá trình thừa cân vùng bụng ở mỗi eva. Không chỉ khiến cơ thể trở nên kém thu hút, vòng 2 lớn còn ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của mỗi chị em.

quy-trinh-hut-mo-bung

Thân hình chuẩn với vòng 2 săn chắc luôn là mong ước của hầu hết mọi chị em phụ nữ

Hiểu được nỗi khổ tâm đó, Thu Cúc đã tiên phong tiếp nhận công nghệ hút mỡ độc quyền Vaser Lipo từ Hoa Kỳ, giúp loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa vùng bụng chỉ trong thời gian ngắn mà không gây đau, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng. Theo đó, quy trình hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo được các bác sĩ chuyên khoa tại Thu Cúc tiến hành khoa học với những bước cụ thể:

quy-trinh-hut-mo-bung2

Khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và phân tích kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện.

quy-trinh-hut-mo-bung3

Là đại phẫu thẩm mỹ nên mỗi chị em cần kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng theo quy định của Bộ Y tế.

quy-trinh-hut-mo-bung4

Sau đó, bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng mỡ thừa tích tụ tại vùng bụng của mỗi chị em.

quy-trinh-hut-mo-bung5

Tiền phẫu thuật, bác sĩ tiến hành đo vẽ xác định những vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

quy-trinh-hut-mo-bung6

Được gây mê nên quy trình phẫu thuật diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không hề đau hay khó chịu.

quy-trinh-hut-mo-bung7

Thiết bị Vaser Lipo đi qua điểm chích, tác động trực tiếp vào vùng cằm phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài.

quy-trinh-hut-mo-bung8

Chuyển sang quá trình chăm sóc hậu phẫu, chị em được theo dõi chu đáo tại phòng nghỉ ngơi nội trú 2-3 ngày.

Các thao tác kỹ thuật đều được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn và tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đáp ứng tối ưu an toàn và hạn chế mọi nguy cơ xâm lấn. Đội ngũ y bác sĩ tại Thu Cúc thực hiện phẫu thuật đều được đào tạo chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm và am hiểu xu hướng thẩm mỹ thời thượng. Sau hút mỡ, khách hàng được nghỉ dưỡng hậu phẫu và theo dõi chu đáo tại phòng nội trú đầy tiện nghi 2-3 ngày.

quy-trinh-hut-mo-bung9

Hiệu quả thực tế trước và sau khi thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo tại Thu Cúc ( Lưu ý : Kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người)

Để trải nghiệm phương pháp hút mỡ hiện đại và lấy lại vòng 2 thon gọn, quyến rũ, eva hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn: 55A – Đường 3-2 – Quận 10 hoặc đặt lịch qua hotline 24/7: 0904.434.888. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ vượt trôi cùng phong cách phục vụ tận tâm của các y bác sĩ, điều dưỡng viên trong không gian sang trọng chuẩn Quốc tế.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU