logo thu cúc

Quy trình nâng chân mày

Trải nghiệm quy trình nâng chân mày tại Thu Cúc, phái đẹp sẽ lưu giữ nét xuân sắc cho đôi mắt trẻ trung như thời thanh xuân. Đây cũng được coi là bí quyết làm đẹp hiệu quả và an toàn cho các eva.

Bước qua tuổi 30, những dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện trên khuôn mặt của mỗi eva. Đặc biệt. da vùng mắt và trán chảy xệ khiến cung mày chùng xuống, lộ rõ khuôn mặt mệt mỏi, thiếu sức sống. Địa chỉ treo chân mày đẹp và an toàn cho phái đẹp. Để giúp chị em khắc phục nhược điểm này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm tiếp nhận kỹ thuật nâng chân mày hiện đại tại Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Làn da xuất hiện dấu hiệu lão hóa sẽ làm phái đẹp cảm thấy thiếu tự tin.

Làn da xuất hiện dấu hiệu lão hóa sẽ làm phái đẹp cảm thấy thiếu tự tin.

Bên cạnh việc luôn tiên phong đón đầu xu hướng làm đẹp thời thượng được ưa chuộng, Thu Cúc còn chú trọng đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây chính là những điều kiện tiên quyết để quy trình nâng chân mày diễn ra khoa học, đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn:

Theo đó, mọi khách hàng sẽ được bác sĩ Thu Cúc thăm khám kỹ lưỡng hiện trạng thẩm mỹ hiện tại và tư vấn lựa chọn hình thức làm đẹp theo mong muốn của bản thân. Tùy vào hình dáng từng khuôn mặt mà sau khi đo vẽ, bác sĩ sẽ xác định được vùng da thừa cần cắt bỏ trên cung mày sao cho cân đối, hài hòa tự nhiên.

Trải nghiệm quy trình nâng chân mày tại Thu Cúc, khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ làm đẹp này.

Trải nghiệm quy trình nâng chân mày tại Thu Cúc, khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ làm đẹp này.

Sau khi kiểm tra sức khỏe theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, chị em được gây tê cục bộ vùng chân mày nên hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình làm đẹp. Với nâng chân mày bằng chỉ, bác sĩ sẽ xác định trước 2-3 điểm dấu sát phía dưới chân tóc và nhẹ nhàng luồn chỉ sinh học nội soi để nâng chân mày nên cao hơn.

Còn nếu chân mày bị chảy xệ ở mức độ nhiều, có nhiều da chùng, da thừa thì phẫu thuật nâng chân mày là sự lựa chọn hiệu quả và sáng suốt. Bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mày sao cho phù hợp, cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán. Phương pháp này có thể kết hợp với phun xăm thẩm mỹ để tạo dáng mày thanh tú, thời thượng và mang lại hiệu quả ổn định.

Đăng ký dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc, bạn sẽ được khách hàng tư vấn kỹ lưỡng.

Đăng ký dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc, bạn sẽ được khách hàng tư vấn kỹ lưỡng.

Bước sang giai đoạn hậu phẫu, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà giúp vùng chân mày phục hồi nhanh chóng, không hề lộ sẹo và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Với tay nghề chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn, những bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp chị em quay lại thời con gái đẹp mặn mà xuân sắc không quá khó khăn.

Để có thêm thông tin về dịch vụ làm đẹp này, khách hàng có thể gọi đến hotline 24/7: 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp 55A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU