logo thu cúc

Quy trình nâng mũi S line

Nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại giúp chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo với chiếc mũi thanh tú và thon gọn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể cùng chúng tôi trải nghiệm quy trình nâng mũi S line ngay sau đây.

Ra đời tại Hàn Quốc, nâng mũi S line đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp “thời thượng” của giới trẻ hiện nay. Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng mũi S line uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Các thao tác kỹ thuật của dịch vụ này tại Thu Cúc được chuyển giao từ Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V- Plastic hàng đầu Hàn Quốc nên đem lại sự tin cậy cho chị em.

Khách hàng đăng ký dịch vụ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn dáng mũi cần tạo sao cho cân đối và hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.

Lựa chọn dịch vụ làm đẹp này tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn dáng mũi cần tạo sao cho cân đối và hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.

rước khi phẫu thuật được tiến hành, mỗi khách hàng sẽ đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát: thử máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc… Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật vô trùng cùng những dụng cụ cần thiết cũng được chuẩn bị.

Với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát: thử máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc…

Dựa trên hình dáng khuôn mặt, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng con mắt thẩm mỹ tinh tường đo vẽ dáng mũi S-line chuẩn nhất. Đồng thời cắt gọt tỉ mỉ chất liệu độn theo tỉ lệ đã xác định trước đó.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ đo vẽ dáng mũi S line chuẩn nhất để phù hợp với khuôn mặt. Đồng thời cắt gọt tỉ mỉ chất liệu độn theo tỉ lệ đã xác định trước đó.

Khách hàng được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không đau rát, khó chịu trong suốt thời gian tiến hành làm đẹp.

Khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ  không đau rát, khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ khéo léo bóc tách sụn ở gân tai phía sau hay sụn sườn rồi tạo khoang mũi đưa chất liệu độn nhân tạo cùng sụn tự thân bọc đầu mũi, tạo dáng mũi S-line mềm mại, kết hợp chỉnh sửa cánh -mũi, đầu mũi tự nhiên.

Bác sĩ khéo léo bóc tách sụn ở gân tai phía sau hay sụn sườn rồi tạo khoang mũi đưa chất liệu độn nhân tạo cùng sụn tự thân bọc đầu mũi, tạo dáng mũi S-line mềm mại, kết hợp chỉnh sửa cánh -mũi, đầu mũi tự nhiên.

Khâu kín điểm phẫu thuật nhỏ trong lỗ mũi bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Đường khâu kín hoàn toàn không lộ sẹo.

Với sự tinh tế và khéo léo, bác sĩ sẽ khâu kín điểm phẫu thuật nhỏ trong lỗ mũi bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và đường khâu không lộ sẹo.

Chỉ với 60 phút trải nghiệm quy trình nâng mũi S line, phái đẹp đã có chiếc mũi thon gọn và thanh tú như mong muốn.

Chỉ với 60 phút trải nghiệm quy trình nâng mũi S line, phái đẹp đã có chiếc mũi thon gọn và thanh tú như mong muốn. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Trực tiếp thực hiện quy trình nâng mũi S line là đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và từng tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…Đặc biệt, Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất hạ tầng, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều góp phần mang tới quá trình thẩm mỹ an toàn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU