logo thu cúc

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Chào bác sĩ! Em tên là Bùi Minh Chi, 18 tuổi. Em có nghe nói về độn cằm tại Thu Cúc rất đẹp, xin bác sĩ tư vấn giúp em về quy trình phẫu thuật độn cằm của bệnh viện Thu Cúc ạ! Em cảm ơn!

Minh Chi (chi…@gmail.com)

Minh Chi thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc về quy trình phẫu thuật độn cằm của bạn, chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

quy-trinh-phau-thuat-don-cam-1

Khuôn cằm đạt chuẩn cho bạn thêm quý phái

Độn cằm là một tiểu phẫu cấy chất liệu độn nhằm thay đổi dáng cằm cho phù hợp với các nét trên khuôn mặt ở mỗi người theo hướng thẩm mỹ hơn. Để phẫu thuật độn cằm đạt được kết quả cao nhất, thì cơ sở thẩm mỹ thực hiện độn cằm phải có quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

quy-trinh-phau-thuat-don-cam-3

Quyến rũ hơn với khuôn cằm thoát nét

Tại bệnh viện Thu Cúc, ngoài những ưu điểm như phòng ốc sang trọng, máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi… thì quy trình phẫu thuật cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên chất lượng thẩm mỹ vượt trội tại đây. Với quy trình chuẩn theo Bộ Y tế đề ra, khi đến phẫu thuật độn cằm tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng cằm rất cẩn thận, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể về phương pháp độn cằm phù hợp nhất cho khuôn mặt của mỗi người. Hiện nay, tại Thu Cúc, phẫu thuật độn cằm gồm 2 loại đó là độn cằm Hàn Quốcđộn cằm V line mang lại hiệu quả làm đẹp rất cao.

quy-trinh-phau-thuat-don-cam-2

Bạn nữ sẽ thật xinh đẹp với các nét hài hòa trên khuôn mặt

Sau khi đã được thăm khám và tư vấn cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu, thử phản ứng để khách hàng đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật diễn ra đúng thiêu tiêu chuẩn. Tiếp đến, bằng đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế, các chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu của Thu Cúc sẽ đo vẽ, chia tỉ lệ cằm, xác định vùng cấy ghép một cách chính xác nhất trên khuôn cằm tự nhiên của bạn.

Khi các tỉ lệ đã được xác định, khách hàng sẽ được tiêm một lượng thuốc tê tại chỗ để tạo cảm giác thoải mái cho bạn, phẫu thuật sẽ được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm của Thu Cúc thực hiện nhanh chóng trong 45-60 phút, mang lại khuôn cằm đẹp như ý và không lộ sẹo. Cằm sau phẫu thuật của bạn sẽ hết sưng nhanh chóng trong khoảng 5-7 ngày. Bạn sẽ thích thú với diện mạo xinh đẹp mới do chiếc cằm mang lại.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật độn cằm phù hợp cho khuôn mặt của bạn, mời bạn đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU