logo thu cúc

Sao Hàn thay đổi thế nào sau “can thiệp dao kéo”

Hình ảnh chiếc mũi S line, cằm V line, đôi mắt to 2 mí long lanh của những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc mà chúng ta vẫn thường thấy trên màn ảnh phần lớn là kết quả của sự “can thiệp dao kéo”. Có ai nhớ hình ảnh trước đây của họ như thế nào?

sao-han-thay-doi-the-na-sau-can-thiep-dao-keo7

UEE liên tục bị netizen Hàn Quốc tố về khuôn mặt liên tục thay đổi.

Để hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình trước công chúng, không ít nghệ sĩ xứ kim chi đã nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Và thực tế, họ đã có một cuộc lột xác thực sự hoàn hảo sau phẫu thuật. Vậy hãy cùng xem những hình ảnh sao Hàn đã thay đổi hoàn hảo thế nào sau “can thiệp dao kéo” nhé.

sao-han-thay-doi-the-na-sau-can-thiep-dao-keo

Sunhwa (Secret) được cho là đã có một cuộc lột xác tuyệt vời nhờ “dao kéo”. Khuôn mặt cô giờ đây vô cùng nổi bật với chiếc mũi cao cùng chiếc cằm thon gọn. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng nữ ca sĩ đẹp hơn nhờ giảm cân.

sao-han-thay-doi-the-na-sau-can-thiep-dao-keo1

Cách đây ít tháng, Kai (EXO) từng bị netizen Hàn tố phẫu thuật mắt và mũi để có được khuôn mặt đẹp trai như hiện nay.

sao-han-thay-doi-the-na-sau-can-thiep-dao-keo2

So với trước đây, xương hàm của Hyoyeon (SNSD) đã trở nên thon gọn hơn trông thấy.

sao-han-thay-doi-the-na-sau-can-thiep-dao-keo3

Điểm khác biệt rõ nhất trên khuôn mặt Hyeri (Girl’s Day) chính là đôi mắt. Hyeri được cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt to tròn và đẹp hút hồn. Chưa hết, chiếc mũi của nữ ca sĩ cũng trông thanh thoát hơn so với trước kia.

sao-han-thay-doi-the-na-sau-can-thiep-dao-keo4

Kwanghee (ZE:A) không giấu giếm việc phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. Để có được khuôn mặt đẹp trai như ngày nay, nam ca sĩ đã sửa mắt, trán và mũi.

sao-han-thay-doi-the-na-sau-can-thiep-dao-keo5

Gương mặt trước kia của Hyomin (T-ara) trông rất khác so với giai đoạn hiện nay. Trong quá khứ, đại diện của Hyomin từng khẳng định rằng nữ ca sĩ chưa từng đụng “dao kéo” và công nghệ trang điểm đã giúp ích không nhỏ vào sự thay đổi của cô.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU