logo thu cúc

Sao Hàn và làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ

Là quốc gia đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới, hầu hết các cô gái Hàn Quốc đều nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Đặc biệt ở làng giải trí thì phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một làn sóng được nhiều sao Hàn yêu thích.

sao-han-va-lan-song-phau-thuat-tham-my4

Khá nhiều ngôi sao xứ sở kim chi dính phải nghi án đã từng nhờ đến sự can thiệp dao kéo trên gương mặt và cơ thể mình. Mặc dù hầu hết hộ đều không thừa nhận và liên tục đưa các bằng chứng chứng minh mình có vẻ đẹp tự nhiên nhưng dường như những điều đó không thuyết phục được công chúng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có nhiều ngôi sao đã dũng cảm thừa nhận họ đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

  1. Kim Yu Mi

Khi Hoa hậu Hàn Quốc 2012 Kim Yu Mi bị cư dân mạng “tố” là từng qua phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng đã thẳng thắn thừa nhận: “Tôi chưa bao giờ nói mình đẹp tự nhiên cả”.

sao-han-va-lan-song-phau-thuat-tham-my

Trong xã hội Hàn hiện nay, trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ  để làm cho mắt to hai mí, gương mặt nhỏ hơn với cằm chữ V đang ngày càng trở nên thịnh hành. Thậm chí, những yếu tố này còn ảnh hưởng đến quá trình tuyển chọn diễn viên cho một bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh. Đạo diễn Im Kwon Taek từng thừa nhận rằng sẽ rất khó để chọn một diễn viên với gương mặt Hàn Quốc truyền thống. Ông cho biết: “Tất cả họ đều phải phẫu thuật thẩm mỹ để có mắt hai mí”.

  1. Lee Da Hae

sao-han-va-lan-song-phau-thuat-tham-my1

Gần đây, đã có một số ít diễn viên thừa nhận rằng họ có viện tới dao kéo làm đẹp. Trong một chương trình talk show, khi được hỏi, Lee Da Hae đã hé lộ rằng cô đã có chỉnh sửa nhỏ trên gương mặt. Khi này, các cư dân mạng đã nhận xét rằng mức độ phẫu thuật thẩm mỹ của Lee Da Hae phụ thuộc vào định nghĩa của từ “nhỏ”. Nếu so sánh với những ảnh cũ và gương mặt hiện tại của Lee Da Hae, có thể thấy rằng xương quai hàm của cô thon hơn nhiều, còn gò má cao hơn.

  1. Kim Yoon Hye

Kim Yoon Hye chia sẻ rằng cô đã trải qua cuộc phẫu thuật gương mặt khi đến tuổi dậy thì. Lí do bởi vì khi dậy thì, nhiều nét trên gương mặt của cô không còn đẹp như trước và mọi người không còn khen cô xinh đẹp nữa nên cô cảm thấy rất tự ti.

sao-han-va-lan-song-phau-thuat-tham-my3

“Để lấy lại sự tự tin, tôi quyết định sẽ chỉnh sửa gương mặt. Mắt, mũi và miệng của tôi vẫn thế nhưng vì mọi người nói không thích đường bên dưới nên tôi đã thay đổi nó để cảm thấy tự tin hơn”, Kim Yoon Hee cho biết.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU