logo thu cúc

Số đo chuẩn của người mẫu nam

Không chỉ phái đẹp, các đấng mày râu hiện nay cũng khá quan tâm đến diện mạo bề ngoài cũng như vóc dáng của mình. Theo đó, số đo chuẩn của người mẫu nam và những giải pháp để có được thân hình đẹp cũng dần trở thành vấn đề được đông đảo adam quan tâm tìm kiếm.

Cũng giống như phái đẹp, thân hình của nam giới được coi là chuẩn khi số đo 3 vòng hài hòa với chiều cao và cân nặng. Trải qua nhiều cuộc nghiên cứu, các chuyên gia đã đưa ra công thức tính số đo chuẩn của nam giới như sau:

Thân hình săn chắc với số đo 3 vòng chuẩn của những người mẫu nam luôn thu hút được phái đẹp

Thân hình săn chắc với số đo 3 vòng chuẩn của những người mẫu nam luôn thu hút được phái đẹp

Vòng 2 = chiều cao nhân 0,45

Vòng 1 = Vòng 2/0,75

Vòng 3 = Vòng 2/0,83

Dựa vào công thức kể đến trên đây, trong làng mẫu Việt cũng có không ít cái tên sở hữu thân hình chuẩn đáng mong ước, có thể kể đến một vài số đo chuẩn của người mẫu nam như:

Siêu mẫu Vĩnh Thụy: Chiều cao – 1m87; Cân nặng – 78kg và số đo 3 vòng lần lượt là: 103 – 77-99

Siêu mẫu Bình Minh: Chiều cao – 1m83; Cân nặng – 75kg và số đo 3 vòng: 100-78 và 99cm

Người mẫu Tiến Đoàn: Chiều cao – 1m80, Cân nặng – 80kg và số đo cơ thể: 99-80-99

Vĩnh Thụy hiện đang là một trong những người mẫu đắt giá của làng mẫu Việt

Vĩnh Thụy hiện đang là một trong những người mẫu đắt giá của làng mẫu Việt

Ngoài việc dựa vào số đo 3 vòng, việc đánh giá vóc dáng đẹp hoàn hảo của người mẫu nam còn dựa theo vòng cổ, tỉ lệ eo và mông… Và tất nhiên, vóc dáng chuẩn như người mẫu không phải tự nhiên mà có. Việc ăn uống, tập luyện và thói quen sinh hoạt mỗi ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển của cơ thể mỗi người.

 – Chế độ dinh dưỡng: Xây dựng bữa ăn với đủ nhóm chất đạm, béo, rau xanh, tinh bột… Tốt nhất, hãy tìm đến lời khuyên của các chuyên gia để có được thực đơn ăn uống đủ dưỡng chất và hỗ trợ cho việc tăng cơ, giảm cân để vóc dáng về form theo tỉ lệ chuẩn.

– Tập luyện thể thao: những bài tập chạy bộ, leo cầu thang, nâng tạ, chống đẩy hay những động tác chuyên biệt trong phòng gym thường là lựa chọn của đông đảo đấng mày râu. Việc làm này tùy không khó để thực hiện nhưng tiêu tốn một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày. Và tất nhiên, đó sẽ không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho một anh chàng bận rộn với công việc bởi việc tập luyện thường xuyên sẽ không đem lại mấy hiệu quả và dễ gây cảm giác muốn bỏ cuộc.

so-do-chuan-cua-nguoi-mau-nam3

– Công nghệ thẩm mỹ hiện đại: Xu hướng này không chỉ được phái đẹp ưa chuộng mà các đấng mày râu cũng ngày một quan tâm nhiều hơn. Đó có thể là nâng mông tạo vòng 3 căng đầy, săn chắc tự nhiên hay hút bỏ mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể bằng công nghệ Vaser Lipo chuyên dụng.

Đây hiện là những dịch vụ thẩm mỹ cải thiện vóc dáng đang được Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác nước ngoài và áp dụng rất thành công với quy trình tiến hành bài bản, khoa học. Đầu tư trải nghiệm công nghệ làm đẹp hiện đại tại đây, khách hàng sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ có được với vóc dáng thon gọn, cân đối chuẩn như siêu mẫu.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU