logo thu cúc

Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

Dáng mũi đẹp theo tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, phần lớn dáng mũi tự nhiên của phụ nữ châu Á là mũi thấp và ngắn. Bởi vậy sửa mũi Hàn Quốc rất được quan tâm nhưng sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp thì không phải ai cũng biết.

Sửa mũi là một tiểu phẫu, thông qua vết mổ nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép chất liệu phù hợp, nhằm giúp cho dáng mũi cao và thanh thoát hơn. Tuy không quá khó thực hiện nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng cho kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Vậy sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

sua-mui-han-quoc-o-dau-dep-1

Kiều diễm ở mọi góc nhìn khi sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát

Để biết sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, chúng ta cần tìm hiểu về rất nhiều yếu tố về đội ngũ bác sĩ, công nghệ…Trải qua 2 thập kỷ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao, hội tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu Việt Nam, Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng trong cả nước.

Riêng đối với phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc, khi đến với Thu Cúc, bạn không chỉ có được kết quả thẩm mỹ hài lòng mà còn được trải nghiệm quy trình làm đẹp chu đáo và khoa học tại đây. Sự chu đáo của Thu Cúc thể hiện từ khâu đón tiếp, thăm khám và tư vấn. Khi đến đây, bạn sẽ được hướng dẫn tới phòng chuyên gia thẩm mỹ bạn cần, qua nhìn nhận trực diện, các chuyên gia sẽ đưa ra những tư vấn thông qua đánh giá chuyên môn.

sua-mui-han-quoc-o-dau-dep-2

Với phẫu thuật nâng mũi được thực hiện tại Thu Cúc, bạn sẽ có được vẻ đẹp hài hòa hơn cả những gì bạn mong đợi

Tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của mỗi khách hàng mà bác sĩ Thu Cúc sẽ chọn cách phẫu thuật sao cho phù hợp nhất. Tiếp đến, theo đúng quy định của Bộ Y tế, khách hàng của Thu Cúc sẽ được khám sức khỏe, thông qua thử máu và thử phản ứng với thuốc để an toàn cho quá trình phẫu thuật.

Sau khi hoàn thành khám sức khỏe, khách hàng sẽ được đo vẽ thẩm mỹ và gây tê tại chỗ. Bằng những thao tác khéo léo, chính xác và tinh tế, các bác sĩ sẽ nhanh chóng hoàn thành phẫu thuật trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây cảm giác đau cho bạn.

sua-mui-han-quoc-o-dau-dep-3

Khách hàng xinh đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Sau khi phẫu thuật hoàn thành, các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Bạn có thể ra về luôn trong ngày, uống thuốc theo đơn và chườm đá tích cực trong khoảng 5-7 ngày là mũi sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi.

Nằm giữa trung tâm của khuôn mặt, với dáng mũi mới, thanh thoát, tinh tế, phù hợp với tỉ lệ chung các nét trên khuôn mặt, chắc chắn sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn sẽ xinh đẹp hơn ở mọi góc nhìn. Hãy cùng đến với Thu Cúc và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời tại đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU