logo thu cúc

Tân Hoa hậu Quốc tế 2015 lộ ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

Trước sự ngưỡng mộ của rất nhiều người, hình ảnh cũ của Venezuela – Edymar Martinez được cư dân mạng không ngừng khai thác. Mới đây, những hình ảnh cũ được tìm thấy, khi so sánh với hình ảnh hiện tại, khuôn mặt tân hoa hậu quốc tế có nét khác biệt tạo nên không ít dấu hỏi chấm cho fan hâm mộ.

Venezuela – Edymar Martinez đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2015 được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Với ngoại hình quyến rũ và khả năng giao tiếp tốt, cô gái 20 tuổi này nhận được sự tán dương của nhiều người. Tuy nhiên, cách đây không lâu, bức ảnh cho thấy Edymar từng phẫu thuật thẩm mỹ đã bị phát tán. Theo những hình ảnh được chia sẻ, người đẹp 20 tuổi đã cắt mí, nâng mũi.

tan-hoa-hau-quoc-te-2015-lo-anh-phau-thuat-tham-my-1

Ảnh cho thấy Edymar trước khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật

tan-hoa-hau-quoc-te-2015-lo-anh-phau-thuat-tham-my-3

tan-hoa-hau-quoc-te-2015-lo-anh-phau-thuat-tham-my-2

Edymar chụp ảnh selfie trước khi lên bàn phẫu thuật, lúc này mũi của cô vẫn khá to

tan-hoa-hau-quoc-te-2015-lo-anh-phau-thuat-tham-my-4

Một hình ảnh so sánh khác về nhan sắc của người đẹp trước khi đụng dao kéo

tan-hoa-hau-quoc-te-2015-lo-anh-phau-thuat-tham-my-5

Ảnh thời thơ ấu của Tân Hoa hậu Quốc tế

Loạt ảnh được Edymar tự tay chụp bằng điện thoại và được chia sẻ vào thời điểm cô chưa thi Hoa hậu Venezuela năm 2014. Mặc dù vậy, cô vẫn chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Venezuela vào tháng 10/2014. Được biết, ở Venezuela, phẫu thuật thẩm mỹ không bị ngăn cấm trong một số cuộc thi sắc đẹp.

Việc nhan sắc của Tân Hoa hậu Quốc tế có sự can thiệp từ dao kéo đã gây ra nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, đa số ý kiến vẫn cho rằng ngoại hình của cô trước khi phẫu thuật vẫn rất xinh đẹp, và Edymar xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu.

tan-hoa-hau-quoc-te-2015-lo-anh-phau-thuat-tham-my-6

Hình ảnh Edymar khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2015, hiện tại phía người đẹp vẫn chưa có phản hồi về hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ vừa được tung ra

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU