logo thu cúc

Tầng sinh môn là gì?

Dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn hiện là một trong dịch vụ nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Vậy, tầng sinh môn là gì và sao lại cần thẩm mỹ tầng sinh môn?

Tầng sinh môn là gì?

Theo định nghĩa y khoa, tầng sinh môn là một tổ hợp các bộ phận sinh lý trong cơ thể nữ giới với chức năng sinh dục và sinh sản. Tầng sinh môn có độ dài 3-5 cm nằm ở vị trí bụng dưới, kéo đến đáy xương chậu. Không giống như nam, bộ phận sinh dục nữ (tầng sinh môn) lại nằm bên trong, được che kín bởi lông hạ bộ còn khi đứng lại được che bởi phần trên của cả 2 đùi bên cạnh.

tang-sinh-mon-la-gi

Tầng sinh môn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau mỗi lần sinh nở

Vì sao cần thẩm mỹ tầng sinh môn?

Vì giữ trong mình trọng trách thiêng liêng nên tầng sinh môn bị ảnh hưởng nhiều sau mỗi quá trình sinh nở. Theo đó, độ giãn nở lớn khi sinh em bé khiến cho âm đạo không còn giữ được độ đàn hồi tự nhiên hay se khít như thời con gái. Với nhiều chị em khó sinh, bác sĩ sản khoa còn thực hiện cắt tầng sinh môn để thúc đẩy quá trình chuyển dạ, điểm cắt lại thường không được khâu thẩm mỹ, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý mỗi chị em.

Ngoài việc ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt vợ chồng, tầng sinh môn giãn rộng còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm… Và để khắc phục tình trạng này, chị em có thể tìm đến phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn và hiệu quả tại những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

tang-sinh-mon-la-gi1

Ngày càng nhiều chị em tìm đến Thu Cúc để được tư vấn và thực hiện các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn

Địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn

Không còn là nhu cầu làm đẹp xa lạ nhưng việc lựa chọn được thương hiệu uy tín sẽ giúp chị em thu lại được kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và mang đến sự an toàn tối ưu khi trải nghiệm phẫu thuật. Và một trong những cái tên được nhiều chị em tin chọn và truyền tai nhau là Thẩm mỹ Thu Cúc.

Luôn đi đầu cập nhật những loại hình thẩm mỹ tiên tiến, Thu Cúc đã mang về các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn có công nghệ hiện đại, cho hiệu quả nhanh mà không ảnh hưởng đến tâm lý mỗi chị em. Theo đó, phái đẹp sẽ được bác sĩ chuyên khoa trò chuyện cởi mở và tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng thẩm mỹ hiện tại, lựa chọn cho mình kỹ thuật làm đẹp phù hợp nhất: làm hồng môi bé- môi lớn, thu nhỏ âm đạo, tạo hình môi lớn – môi bé, trị chứng khô âm đạo và trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser…

tang-sinh-mon-la-gi2

Mọi quy trình làm đẹp sẽ được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ cao.

Toàn bộ quy trình làm đẹp được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, dưới sự tiến hành trực tiếp của các y bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm nên chị em có thể yên tâm. Ngoài thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể về nhà ngay trong ngày thì mỗi khách hàng sẽ đều được chăm sóc tận tình, hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc hậu phẫu để đẩy nhanh quá trình phục hồi và sớm cảm nhận được sự thay đổi tuyệt vời đến từ “cô bé”.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU