logo thu cúc

Tầng sinh môn nằm ở vị trí nào?

Tầng sinh môn là một bộ phận trên cơ thể của người phụ nữ. Nhiều chị em đã biết đến nó nhưng cũng nhiều chị em còn khá mơ hồ không biết tầng sinh môn nằm ở vị trí nào. Hãy để bài viết giúp chị em có cái nhìn toàn diện hơn về bộ phận này.

tang-sinh-mon-nam-o-vi-tri-nao.jpg1

Tầng sinh môn là một bộ phận trên cơ thể của người phụ nữ nhưng cũng nhiều chị em còn khá mơ hồ không biết tầng sinh môn nằm ở vị trí nào.

Tầng sinh môn nằm ở vị trí nào?

Tầng sinh môn (bộ phận sinh dục nữ) là một hệ thống sinh lí trong cơ thể người phụ nữ. Cơ quan này chính là phần mô nằm giữa hậu môn và âm đạo có độ dày khoảng 4-5cm. Nếu cơ quan sinh dục nam nằm ở bên ngoài thì cơ quan sinh dục nữ nằm khuất phía dưới, được che khuất bởi phần trên của hai đùi.

tang-sinh-mon-nam-o-vi-tri-nao

Tầng sinh môn (bộ phận sinh dục nữ) chính là phần mô nằm giữa hậu môn và âm đạo có độ dày khoảng 4-5cm.

Chức năng của tầng sinh môn

Tầng sinh môn trong cơ thể người phụ nữ thực hiện chức năng bảo vệ, nâng đỡ các cơ quan trong vùng chậu như âm đạo, trực tràng, bàng quang và tử cung. Đặc biệt, tầng sinh môn có chức năng quan trọng trong việc duy trì nòi giống, thực hiện quá trình thụ thai và sinh nở.

tang-sinh-mon-nam-o-vi-tri-nao.jpg2

Tầng sinh môn có chức năng quan trọng trong việc duy trì nòi giống, thực hiện quá trình thụ thai và sinh nở.

Do trải qua quá trình sinh nở nên tầng sinh môn của chị em thường bị giãn nở hoặc rách, tổn thương và chùng nhão. Điều này không chỉ làm vùng kín của chị em thiếu thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống sinh hoạt vợ chồng như đau rát khi quan hệ, không có cảm xúc chăn gối. Thậm chí, nhiều chị em đã bị rơi vào tình trạng buồn phiền, lo lắng, lãnh cảm,…ảnh hưởng trầm trọng đến hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn

Hiểu rõ những tác động tiêu cực của việc tầng sinh môn bị giãn nở, đàn hồi kém, nhiều chị em đã chủ động tìm đến các phương pháp thẩm mỹ hiện đại để “tân trang” lại chức năng sinh lí vùng kín, lấy lại cảm giác yêu đương chốn phòng the. Và khâu thẩm mỹ tầng sinh môn được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hỗ trợ chị em sau sinh giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng. Với kĩ thuật này, các bác sĩ sẽ khéo léo dùng kéo và chỉ thẩm mỹ khâu lại vùng kín bị giãn rộng để thu nhỏ vùng kín. Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, không những đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lí nữ giới và các bộ phận xung quanh.

tang-sinh-mon-nam-o-vi-tri-nao3

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín được đông đảo chị em sau sinh tin tưởng lựa chọn.

Hiện, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín được đông đảo chị em sau sinh tin tưởng lựa chọn. Để tìm hiểu rõ hơn về kĩ thuật này hay vẫn chưa rõ tầng sinh môn nằm ở vị trí nào chị em có thể liên hệ tới hotline 0904.434.888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Thu Cúc để được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ phụ khoa tư vấn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU