logo thu cúc

Tạo cằm chẻ Thu Cúc

Ngày càng nhiều phái đẹp quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tạo cằm chẻ Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp những thắc mắc đó một cách khái quát nhất.

1, Con gái tôi có xin phép gia đình cho đi phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ mà tôi vẫn chưa rõ về phương pháp này, mong bác sĩ Thu Cúc giải đáp cung cấp một vài thông tin cơ bản? Nguyễn Thị Minh Huyền (47 tuổi, quận Phú Nhuận).

Dáng cằm chẻ cuốn hút được nhiều eva ưa chuộng hiện nay

Dáng cằm chẻ cuốn hút được nhiều eva ưa chuộng hiện nay

Trả lời: Tạo cằm chẻ là tiểu phẫu thẩm mỹ không quá phức tạp dùng chỉ sinh học chuyên dụng hoặc chất liệu độn tạo một gợn nhỏ, chia đề cằm thành 2 phần bằng nhau mà không để lại sẹo thẩm mỹ. Hiện cằm chẻ là dáng cằm thời thượng, tạo nét đẹp cá tính nên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

2, Từ lâu em đã rất muốn có được dáng cằm chẻ cá tính như thần tượng Demi Lovato nhưng vẫn lo lắng không biết tạo cằm chẻ thu cúc có đau lắm không và thực hiện trong khoảng thời gian bao lâu? Mai Ngọc Thảo (24 tuổi – Vĩnh Long).

Trả lời: Là thương hiệu thẩm mỹ có uy tín 20 năm, Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và mang về nước ta công nghệ phẫu thuật cằm chẻ hiện đại từ đối tác nước ngoài. Theo đó, mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Quy trình làm đẹp có gây tê cục bộ và thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 45-60 phút nên khách hàng không cảm thấy đau rát, khó chịu.

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tiền phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tiền phẫu thuật

3, Thao tác tạo dáng cằm chẻ được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? Dáng cằm em hơi vểnh thì phẫu thuật có khắc phục được hiện trạng này không ạ? Minh Dung (dung92…@gmail.com)

Trả lời: Sau khi đáp ứng những kiểm tra y tế cần thiết, bác sĩ sẽ gây tê và thực hiện tạo dáng cằm chẻ cho khách hàng theo 2 cách: luồn chỉ thẩm mỹ từ khoang miệng tạo gợn chia cằm thành 2 phần bằng nhau hoặc rạch tại vị trí đã định trước, đưa chất liệu độn vào trong, cân chỉnh chính giữa giúp cằm chẻ cân đối, hài hòa tự nhiên.

4,  Hiệu quả sau khi làm đẹp bằng phương pháp tạo cằm chẻ duy trì được bao lâu thưa bác sĩ? Và chi phí thực hiện tại Thu Cúc hiện có mắc lắm không? Mộc Kiều (Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng).

Trả lời: Tùy vào cách thức thực hiện tiểu phẫu mà quyết định đến kết quả làm đẹp mỗi khách hàng có được. Theo đó, tạo cằm chẻ bằng chất liệu độn có khả năng duy trì bởi đây là loại sụn nhân tạo được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn với tính định hình cao, an toàn với cơ thể. Còn nếu thực hiện với chỉ sinh học thì có thể được trong một vài năm tùy cơ địa và cách chăm sóc của mỗi khách hàng.

Phẫu thuật an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế được thực hiện nhanh chóng

Phẫu thuật an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế được thực hiện nhanh chóng

Chi phí thực hiện tạo cằm chẻ Thu Cúc dao động là: 10-12 triệu đồng và hiện được ưu đãi hấp dẫn nên mọi khách hàng hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, Thu Cúc cam kết mang đến chiếc cằm đẹp thời thượng, chuẩn cá tính giúp eva thêm xinh đẹp, rạng rỡ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU