logo thu cúc

Tạo hình môi trái tim

Đôi môi trái tim luôn khiến phái nữ càng thêm đáng yêu, dễ thương, đặc biệt là mỗi khi khuôn miệng chúm chím nhả lời. Từ đó mong muốn khắc phục những khuyết điểm ở đôi môi nảy sinh và phẫu thuật tạo hình môi trái tim vì thế mà trở thành giải pháp rất được các chị em ưa chuộng.

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu thẩm mỹ. Phương pháp này can thiệp vào phần môi ướt của môi, cắt bỏ đi những phần môi thừa đã được xác định từ trước để thay đổi môi theo khuôn hình trái tim sao cho phù hợp nhất với tỉ lệ khuôn miệng và tỉ lệ chung của khuôn mặt ở từng người.

tao-hinh-moi-trai-tim-1

Môi trái tim cho phái nữ luôn quyến rũ

 

Tuy đây là một tiểu phẫu, nhưng nó không hề đơn giản chỉ là vẽ hay cắt khâu mà nó là cả một quá trình nghệ thuật. Bởi tạo hình môi trái tim yêu cầu ở người thực hiện phẫu thuật một đôi mắt thẩm mỹ tinh tế vượt bậc, đôi tay đo chỉ số ở môi cũng như phẫu thuật cắt bỏ phải thật khéo léo. Bác sĩ thực hiện tạo hình môi trái tim đồng thời phải là bác sĩ giỏi chuyên ngành và giàu kinh nghiệm thẩm mỹ. Có tất cả những điều trên, bác sĩ mới có thể mang lại cho bạn đôi môi trái tim hoàn hảo nhất.

tao-hinh-moi-trai-tim-2

Với đôi môi trái tim, khuôn mặt bạn trở nên thật xinh đẹp

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc, với hàng chục năm phát triển đã hội tụ hùng hậu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam, cùng với hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đạt bệnh viện 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, Thu cúc đã mang lại cho rất nhiều chị em sắc đẹp rạng ngời sau các phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại đây.

tao-hinh-moi-trai-tim-3

Môi trái tim chúm chím khiến cho phái nữ đáng yêu hơn bao giờ hết

Khi đến với bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám cụ thể tình trạng môi, và tư vấn một cách rất tận tình. Sau đó dựa vào mong muốn của bạn mà đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất, tốt nhất. Trước khi tiến hành phẫu thuật môi, khách hàng của Thu Cúc được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với các loại thuốc phục vụ trong phẫu thuật một cách rất cẩn thận.

tao-hinh-moi-trai-tim-4

Khách hàng tạo môi trái tim tại Thu Cúc

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi trái tim ở Thu Cúc luôn được thực hiện bởi chuyên gia có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và vô cùng khéo léo, luôn mang lại cảm giác hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng được phẫu thuật thẩm mỹ môi tại đây. Như vậy để tạo được đôi môi trái tim đẹp như ý, Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ tuyệt vời dành cho sự lựa chọn của bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU