logo thu cúc

Tạo hình thái dương có đau không?

Do tai nạn nên một bên thái dương cháu bị hóp khiến mặt không cân đối, cháu được bạn mách phương pháp tạo hình thái dương ở Thu Cúc có thể khắc phục được, bác sĩ cho cháu hỏi tạo hình thái dương có đau không. Cháu xin cảm ơn!

Thùy Dương (thuyduong…@gmail.com)

Trả lời:

Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn, thắc mắc tạo hình thái dương có đau không của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Dịch vụ tạo hình thái dương của Thu Cúc giúp khắc phục tình trạng hóp, lép, gồ ghề của thái dương giúp khuôn mặt cân đối hơn. Hiện nay tại Thu Cúc có 3 phương pháp tạo hình thái dương là tiêm chất làm đầy, cấy mỡ tạo hình thái dương và phẫu thuật đặt chất liệu độn.

Tạo hình thái dương có đau không?

Tạo hình thái dương giúp khuôn mặt cân đối tự nhiên

Với phương pháp tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy chuyên dụng tiêm trực tiếp vào vùng thái dương giúp làm đầy thái dương ngay lập tức mà không hề đau đớn. Với phương pháp cấy mỡ tạo hình thái dương và phẫu thuật đặt chất liệu độn, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê trước khi phẫu thuật để cảm thấy thoải mái nhất. Sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ không cảm thấy đau đớn nhiều mà chỉ căng tức nhẹ do các thao tác được các bác sĩ thực hiện khéo léo, chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc tạo hình thái dương có đau không.

Tạo hình thái dương có đau không?

Dịch vụ tạo hình thái dương của Thu Cúc  không gây đau đớn

Thực hiện tạo hình thái dương tại Thu Cúc đều là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, sau phẫu thuật, bạn sẽ có được gương mặt cân đối và tự nhiên nhất. Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, dịch vụ tạo hình thái dương tại Thu Cúc cũng an toàn cho khách hàng trong và sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, đến với Thu Cúc bạn cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái, thư giãn với những dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp mang tầm quốc tế chỉ có tại Thu Cúc.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU