logo thu cúc

Tạo hình thái dương ở đâu đẹp?

“Tạo hình thái dương ở đâu đẹp?” là câu hỏi mà hầu hết những người đang có ý định thực hiện dịch vụ này quan tâm. Cuộc phỏng vấn với Thu Hoài (24 tuổi) sẽ bật mí về địa chỉ tạo hình thái dương đẹp và uy tín.

Chào Thu Hoài, cảm ơn bạn đã tham gia trò chuyện cùng chúng tôi. Lý do nào khiến bạn quyết định phẫu thuật tạo hình thái dương?

Thu Hoài: Từ nhỏ, hai bên thái dương mình đã hơi bị hóp khiến khuôn mặt trông không cân đối lắm, mình thường phải để tóc mái che kín và không tự tin với ngoại hình. Khi biết được có dịch vụ tạo hình thái dương, mình đã tìm hiểu để biết được tạo hình thái dương ở đâu đẹp và thực hiện phẫu thuật.

Tạo hình thái dương ở đâu đẹp?

Tạo hình thái dương cần thực hiện tại các cơ sở uy tín để đáp ứng sự an toàn và thẩm mỹ

Theo bạn, để tạo hình thái dương đẹp thì cần phải đáp ứng những yếu tố gì?

Thu Hoài: Trước tiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất thì bác sĩ phải là người giàu kinh nghiệm và khéo léo. Ngoài ra, cơ sở vật chất hỗ trợ cũng đóng vai trò khá quan trọng, giúp đáp ứng an toàn trong quá trình thực hiện. Theo mình, tạo hình thái dương đẹp thì phải phù hợp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt và đặc biệt là không được để lại sẹo thẩm mỹ?

Vậy bạn làm thế nào để biết tạo hình thái dương ở đâu đẹp?

Tạo hình thái dương ở đâu đẹp?

Bạn nên kiểm tra thật kĩ thông tin trước khi quyết định lựa chọn cơ sở tạo hình thái dương

Thu Hoài: Lúc đầu mình cũng hoang mang lắm cũng không biết tạo hình thái dương ở đâu đẹp. Sau mình chăm chỉ tìm kiếm trên internet, lang thang trên các diễn đàn làm đẹp mấy tuần liền. Sau khi tìm được một số địa chỉ, mình đến trực tiếp từng nơi để tham khảo về dịch vụ sau đó mới quyết định lựa chọn. Nhờ cẩn thận mà sau phẫu thuật, mình hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ và không gặp bất cứ biến chứng nào.

Bạn có thể chia sẻ một chút về quá trình tạo hình thái dương của mình không?

Thu Hoài: Mình lựa chọn phương pháp phẫu thuật tạo hình thái dương vì hiệu quả được lâu. Mới đầu, mình cứ tưởng phẫu thuật đáng sợ lắm nên rất run. Tuy nhiên, những gì diễn ra khiến mình rất bất ngờ, vì được gây tê  nên mình không hề cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật, sau khi về nhà, vùng thái dương cũng chỉ căng tức nhẹ và mình vẫn sinh hoạt bình thường. Sau 1 thời gian ngắn là vùng thái dương mình đã hồi phục và cân đối hơn rất nhiều rồi. Quan trọng là bạn cần biết được tạo hình thái dương ở đâu đẹp.

Vậy địa chỉ bạn lựa chọn là gì, có thể bật mí cho mọi người cùng tham khảo không?

Tạo hình thái dương ở đâu đẹp?

Dịch vụ tạo hình thái dương ở Thu Cúc an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Thu Hoài: Rất sẵn lòng vì thực ra cũng không có gì bí mật cả, mình thực hiện tạo hình thái dương tại Thu Cúc Sài Gòn. Đây là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ đã có gần 20 năm kinh nghiệm nên rất yên tâm. Các bác sĩ ở đây không chỉ khéo léo mà còn tận tâm nữa, chăm sóc và đón tiếp cũng rất chu đáo. Mình rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ tại đây.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ thú vị!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU