logo thu cúc

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Bác sĩ ơi, cháu rất ngưỡng mộ những người có đôi má lúm vì mỗi khi cười nói, gương mặt trông rất duyên. Cháu nghe nói có thể phẫu thuật tạo má lúm được nhưng lại sợ động dao kéo lắm. Bác sĩ cho cháu hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không ạ? Cháu xin cảm ơn!

Tú Anh (anh…@gmail.com)

Trả lời:

Tú Anh thân mến, Thu Cúc Sài Gòn rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn. Về câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm là một dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay bởi đây là một tiểu phẫu khá đơn giản và cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Để tạo má lúm các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ khuôn mặt cẩn thận sau đó đánh dấu điểm thích hợp trên gương mặt sao cho má lúm ở vị trí phù hợp nhất. Sau khi xác định vị trí, các bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má sau đó khâu đính phần trong của da má với cơ để tạo thành một điểm nhấn trên gò má. Sau phẫu thuật má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện ngay trên gương mặt của bạn.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc nhẹ nhàng và không hề đau đớn

Thực hiện phẫu thuật tạo má lúm ở Thu Cúc Sài Gòn là những bác sĩ đã được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp tại các nước như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… Mỗi thao tác phẫu thuật đều được thực hiện khéo léo và hạn chế xâm lấn tối đa. Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê vì vậy sẽ không đau đớn. Sau phẫu thuật, vùng má cũng chỉ hơi căng tức nhẹ nên bạn có thể yên tâm.

Không chỉ nhanh chóng, nhẹ nhàng, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc còn an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Quy trình phẫu thuật ở đây được tiến hành theo những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế và bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe kĩ lưỡng trước khi phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn sẽ hài lòng với đôi má lúm duyên dáng và xinh xắn của mình.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU