logo thu cúc

Tạo má lúm đồng tiền đẹp

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản và được khá nhiều nữ giới yêu thích. Tuy nhiên để có được hiệu quả thẩm mỹ cao thì đòi hỏi bạn phải lựa chọn được cơ sở tạo má lúm đồng tiền đẹp và an toàn.

Má lúm đồng tiền trên khuôn mặt tạo nên sự duyên dáng đáng yêu của phái nữ. Với sự xuất hiện của lúm đồng tiền trên má mỗi khi cười, nói bạn sẽ dễ dàng làm xao xuyến trái tim của biết bao chàng trai. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, bạn sẽ không cần phải dựa vào sự nhào nặn của tạo hóa mà vẫn có thể sở hữu đôi má lúm duyên dáng tự nhiên và nhanh chóng.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền giúp phái nữ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu

Để thực hiện phẫu thuật tạo má lúm,các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một lỗ nhỏ trong niêm mạc má, sau đó tiến hành khâu đính mặt trong da má với lớp cơ để tạo thành điểm nhấn trên má mỗi khi cười hoặc nói. Phẫu thuật này đòi hỏi sự khéo léo trong thao tác phẫu thuật của bác sĩ cũng như mắt thẩm mỹ. Vì vậy, để tạo má lúm đồng tiền đẹp, bạn nên lựa chọn cho mình các địa chỉ uy tín.

Bạn Quỳnh Trang (21 tuổi, Bắc Ninh) cho biết: “ Mình rất thích có má lúm đồng tiền trên mặt, trong một lần theo chị đến Thu Cúc làm đẹp, mình đã được giới thiệu dịch vụ tạo má lúm tại đây. Các bác sĩ Thu Cúc khéo léo và tạo má lúm đồng tiền đẹp lắm, mình rất hài lòng với 2 lúm đồng tiền đáng yêu trên má sau phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ trước khi tạo má lúm cho khách hàng

Là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ khéo léo, chuyên nghiệp, Thu Cúc cũng luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc, bạn sẽ được khám và tư vấn để có được lựa chọn phù hợp nhất. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ cũng tiến hành đo vẽ cẩn thận giúp các thao tác phẫu thuật chính xác và đẹp nhất. Với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ sẽ khéo léo xử lý và giúp bạn có được tạo hình hoàn hảo nhất và không để lại sẹo.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp

Khách hàng được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật

Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc cũng được đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt xinh xắn với 2 má lúm tự nhiên, hài hòa nhất. Ngoài ra, khi thực hiện tạo má lúm tại đây, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp. Không gian sang trọng, tiện nghi cũng giúp bạn có được cảm giác thoải mái và thư giãn nhất khi đến với Thu Cúc.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU