logo thu cúc

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Cháu nghe nói Thu Cúc có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền nên muốn thực hiện. Bác sĩ cho cháu hỏi tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu và dịch vụ này phù hợp với hình dáng khuôn mặt như thế nào ạ? Cháu xin cảm ơn!

Hà Trang (trang…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Hà Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, khi bạn nói hoặc cười sẽ hiện lên má lúm đồng tiền duyên dáng và tự nhiên như thật. Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Việc tạo má lúm đồng tiền thường phù hợp với những người có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh. Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được nhiều khách hàng lựa chọn

Thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu tư vấn để có được tạo hình phù hợp nhất. Tiểu phẫu tạo má lúm diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút và bạn sẽ được gây tê để cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, quy trình phẫu thuật tạo má lúm của Thu Cúc cũng được thực hiện theo những quy định khắt khe của Bộ Y tế giúp an toàn tối đa cho khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với mức chi phí tối ưu

Hiện nay, giá tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc là 5 triệu/ 1 bên.  Đây là mức giá tối ưu cho một ca phẫu thuật tạo má lúm đẹp và an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình tri ân khách hàng của Thu Cúc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và khéo léo, Thu Cúc sẽ giúp bạn có được ngoại hình duyên dáng với đôi má lúm đồng tiền tự nhiên nhất.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU