logo thu cúc

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thu Cúc hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva chọn lựa để sở hữu đôi má lúm nhỏ xinh cho khuôn mặt thêm yêu kiều, duyên dáng.

Đây thực chất là tiểu phẫu thẩm mỹ song với kỹ thuật tiến hành đơn giản và hạn chế xâm lấn tối ưu nên có thể coi là phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ không thực hiện cắt rạch mà dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má để tạo vết hõm trên má cân đối tự nhiên, xuất hiện mỗi khi nói cười.

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn thẩm mỹ cho khuôn mặt eva thêm nữ tính, duyên dáng

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn thẩm mỹ cho khuôn mặt eva thêm nữ tính, duyên dáng

Được đối tác hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Thu Cúc đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc tối tân và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để tiến hành quy trình thẩm mỹ khoa học, đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Tùy theo hình dáng mà nhu cầu tạo má lúm của mỗi khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định vị trí cần thực hiện làm đẹp cho cân đối và hài hòa mọi đường nét khuôn mặt. Những kiểm tra y tế cần thiết sẽ được tiến hành: thử máu, phản ứng thuốc… để đáp ứng mọi điều kiện an toàn về sức khỏe.

Bác sĩ thăm khám tỉ mỉ và xác định vị trí tạo má lúm cân đối

Bác sĩ thăm khám tỉ mỉ và xác định vị trí tạo má lúm cân đối

Sau khi gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ để khách hàng không cảm thấy đau rát, khó chịu, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo đưa chỉ vào điểm trích trong niêm mạc má được định trước rồi thực hiện khâu đính da và cơ má theo đúng cơ chế hình thành má lúm tự nhiên. Ngay sau khi điểm khâu hoàn thành cũng là lúc vết hõm má lúm trên má được hiện hữu, có độ sâu vừa phải tạo nét duyên “khác biệt” cho khuôn mặt.

Thời gian tiến hành tạo má lúm đồng tiền chỉ khoảng 20 phút cho 2 bên má và eva có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi hay chế độ kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên, đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc cũng sẽ hướng dẫn những chú ý chăm sóc tại nhà để rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và có được kết quả thẩm mỹ cân đối như mong muốn.

Tiểu phẫu an toàn, nhanh chóng và không gây đau rát

Tiểu phẫu an toàn, nhanh chóng và không gây đau rát

Vì chỉ sinh học nhập khẩu chính hãng và thao tác tiến hành của các bác sĩ chuyên khoa tại Thu Cúc tỉ mỉ, chính xác đến từng milimet nên đôi má lúm đẹp tự nhiên, duy trì bền lâu theo năm tháng. Sự hiện hữu của điểm nhấn thẩm mỹ này trên khuôn mặt cũng mang lại cho chủ nhân sở hữu nhiều thành công và may mắn theo quan điểm tướng số nhân sinh.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU