logo thu cúc

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp là thắc mắc của khá nhiều bạn nữ. Cuộc trò chuyện với Khánh Chi – cô gái có đôi má lúm duyên dáng nhờ phẫu thuật sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp và an toàn.

Chào Khánh Chi, núm đồng tiền trên má bạn nhìn rất tự nhiên, lý do nào khiến bạn lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền?

Khánh Chi: Mình rất thích đôi má lúm đồng tiền duyên dáng nhưng lại không may mắn có được. Khi biết có dịch vụ tạo má lúm, mình lập tức tìm hiểu và tham khảo các nguồn thông tin. Cũng may là khuôn mặt mình bầu bĩnh nên các bác sĩ nói việc tạo má lúm đồng tiền sẽ phù hợp. Vì vậy mà mình quyết định phẫu thuật.

Phỏng vấn: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Má lúm đồng tiền giúp nụ cười của nữ giới duyên dáng và rạng rỡ hơn

Khá nhiều bạn nữ băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp. Theo bạn, những yếu tố nào quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ của dịch vụ tạo má lúm?

Khánh Chi: Tạo má lúm là một tiểu phẫu khá đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp để làm dịch vụ này. Vì vậy, để có được tạo hình phù hợp, đòi hỏi bác sĩ phải có mắt thẩm mỹ tinh tế để tư vấn cụ thể, ngoài ra, bác sĩ khéo léo thì má lúm sẽ đẹp hơn. Mình may mắn lựa chọn được bác sĩ giỏi nên má lúm trông rất tự nhiên, nhiều người còn  tưởng nhầm là bẩm sinh nữa.

Phỏng vấn: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Để có được má lúm đồng tiền tự nhiên, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Bạn đã làm thế nào để biết được tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Khánh Chi: Mình vốn tính cẩn thận nên trước khi thực hiện dịch vụ đã bỏ công tìm hiểu khá nhiều nơi, từ các thông tin về đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ đến cơ sở vật chất. Nhờ chịu khó đến trực tiếp từng địa chỉ mà mình có được những đánh giá chính xác từ đó dễ dàng lựa chọn cho mình một cơ sở phù hợp.

Vậy địa chỉ tạo má lúm mà bạn đã lựa chọn là ở đâu?

Khánh Chi: Mình thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc. Thực ra, trước kia, mình cũng đã từng nghe nhiều đến uy tín của bệnh viện và khi đến trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn thì mình hoàn toàn yên tâm. Cơ sở vật chất ở đây cũng rất sang trọng và hiện đại, không như một số cơ sở mà mình đã đến.

Phỏng vấn: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể chia sẻ một chút về quá trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền của mình được không?

Khánh Chi: Phẫu thuật tạo má lúm không ghê gớm như nhiều người vẫn nghĩ đâu. Các bác sĩ ở Thu Cúc khá nhẹ nhàng, trước khi phẫu thuật mình được gây tê nên chẳng cảm thấy gì cả. Ngoài ra, mình cũng được kiểm tra sức khỏe, thử máu rất kĩ an toàn. Thời gian mình ở trong phòng phẫu thuật chỉ khoảng 20 phút và khá thoải mái, dễ chịu. Bây giờ đôi má lúm của mình đã rất tự nhiên mà không có sẹo thẩm mỹ. Mình cảm thấy rất hài lòng.

Cảm ơn bạn đã tham gia cuộc trò chuyện, chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU