logo thu cúc

Tạo má lúm đồng tiền Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền Thu Cúc là dịch vụ đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng . Cuộc trò chuyện dưới đây với Tú Vi (sn 1992) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Chào Tú Vi, rất vui khi được trò chuyện cùng bạn. Bạn có 2 lúm đồng tiền trông rất duyên, lý do nào khiến bạn quyết định phẫu thuật tạo má lúm?

Tú Vi: Mình muốn có một điểm nhấn trên gương mặt để dễ dàng tạo ấn tượng với những người đối diện. Khuôn mặt mình khá bầu bĩnh nên tạo má lúm đồng tiền sẽ là hợp nhất. Tạo má lúm đồng tiền là một phẫu thuật đơn giản, nhiều bạn bè của mình đã từng thực hiện nên mình cũng muốn thử.

Tạo má lúm đồng tiền Thu Cúc

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ, vậy vì sao bạn quyết định lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc?

Tú Vi: Trước đây, mình cũng đã nghe khá nhiều về Bệnh viện Thu Cúc tại Hà Nội rồi, đây là bệnh viện đã có gần 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ và được nhiều người lựa chọn. Do không có điều kiện ra bắc phẫu thuật nên khi chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn được thành lập, mình đã lập tức lựa chọn phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Bạn có hài lòng với kết quả sau phẫu thuật không và quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc diễn ra như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền Thu Cúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn

Tú Vi: Gọi là phẫu thuật thôi chứ tạo má lúm đồng tiền cũng khá nhẹ nhàng. Đầu tiên, mình được các bác sĩ khám và kiểm tra xem khuôn mặt có phù hợp để tạo má lúm không. Sau đó là đến khâu kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định vị trí tạo má lúm và mình được gây tê vùng má. Dù vẫn rất tỉnh táo nhưng mình thấy rất thoải mái, không hề đau đớn gì hết. Sau phẫu thuật, mình đã có thể nhìn thấy má lúm trên khuôn mặt, nhưng cũng phải mất một thời gian nữa thì khuôn mặt mình mới thực sự tự nhiên. Nói chung là hiện giờ mình rất hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Điều bạn cảm thấy ấn tượng nhất với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền Thu Cúc là gì?

Tạo má lúm đồng tiền Thu Cúc

Khâu đo vẽ tạo hình được thực hiện tỉ mỉ tại Thu Cúc

Tú Vi: Điều đầu tiên mình thấy ấn tượng với dịch vụ tạo má lúm Thu Cúc là kết quả rất tự nhiên. Nhiều người còn tưởng mình có má lúm bẩm sinh khiến mình rất vui (cười). Ngoài ra, các bác sĩ tại Thu Cúc không chỉ khéo léo mà còn rất tận tình và nhẹ nhàng. Dịch vụ chăm sóc ở đây cũng rất chu đáo và chuyên nghiệp vì vậy mình cảm thấy cực kì thoải mái khi tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Cảm ơn bạn và chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU