logo thu cúc

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Phẫu thuật tạo má lúm là dịch vụ được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Tuy nhiên, để tạo được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên đòi hỏi bạn phải lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Tạo má lúm đồng tiền được biết đến như một tiểu phẫu đơn giản giúp phái nữ có được ngoại hình xinh xắn dễ thương. Tuy nhiên, để có thể tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, đòi hỏi sự khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tường của đội ngũ bác sĩ. Một đôi má lúm được coi là tự nhiên phải hài hòa với tổng thể các bộ phận trên gương mặt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Đôi má lúm duyên dáng giúp nụ cười thêm rạng rỡ

Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và cũng là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên được nhiều người yêu thích. Thực hiện tạo má lúm tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng thể khuôn mặt và tư vấn phương pháp can thiệp phù hợp nhất.Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ tỉ mỉ trên gương mặt để xác định vị trí tạo má lúm tự nhiên và phù hợp nhất với gương mặt mỗi người.

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Khách hàng được bác sĩ tư vấn trước khi tạo má lúm

Thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc Sài Gòn đều là các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, các thao tác trong quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo một lỗ nhỏ trong niêm mạc má và tiến hành đính da bên trong má với phần cơ tạo thành điểm nhấn. Ngay sau khi phẫu thuật, má lúm sẽ xuất hiện trên khuôn mặt khách hàng, tạo vẻ đáng yêu, xinh xắn.

Bạn Quỳnh Chi (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết: “Mình tạo má lúm đã được gần 1 năm. Các bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn rất khéo tay. Mới đầu, má lúm xuất hiện cả khi mình không nói, cười nhưng giờ đây, chỉ khi mình cười nói mới thấy, trông tự nhiên như thật vậy.”

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc không chỉ tự nhiên mà còn an toàn.

Không chỉ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, Thu Cúc còn mang đến sự an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Với quy trình khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng tối đa cho khách hàng.

Đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo mang tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng dịch vụ tại đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn nhất.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU