logo thu cúc

Tạo môi trái tim má lúm

Môi trái tim và má lúm luôn là hai nét gợi nên sự duyên dáng rất đặc trưng ở phụ nữ Á Đông. Sở hữu hai nét duyên dáng này là điều mà không ít các cô gái mong muốn, nhưng không phải ai cũng tự nhiên có được. Ngày nay, bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại, thông qua các thao tác y khoa, việc tạo môi trái tim má lúm đã trở nên vô cùng dễ dàng.

Môi trái tim má lúm luôn tạo nên sự quyến rũ hút hồn một cách rất kì diệu ở phái nữ.Trên gương mặt thon gọn khi kết với làn môi trái tim căng mọng gợi cảm, tô điểm thêm chiếc má lúm xinh xắn, bạn gái có thể khiến bất cứ chàng trai đối diện nào cũng phải “điêu đứng” vì sự duyên dáng của mình. Bởi hiểu được giá trị thẩm mỹ mà hai nét đẹp này mang lại nên rất nhiều cô gái mong ước có môi trái tim và má lúm đồng tiền như thế. Để thỏa mãn ong ước đó, các viện thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim má lúm cho hiệu quả rất nhanh chóng.

tao-ma-lum-moi-trai-tim

Tạo môi trái tim má lúm là hai tiểu phẫu đơn giản

Với tạo hình môi trái tim, các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần giữa môi khô và môi ướt theo tỉ lệ cụ thể, cắt bỏ bớt hai bên nhân trung môi trên và làm đầy phần giữa nhân trung. Đồng thời, tùy vào dáng môi và mong muốn của mỗi người mà bác sĩ có thể kết hợp tạo hình môi dưới giúp cho đôi môi của bạn trở nên hài hòa xinh xắn.

tao-ma-lum-moi-trai-tim-1

Khách hàng tạo hình môi trái tim tại Thu Cúc

Với tạo hình má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành trích một vết nhỏ bên trong niêm mạc má và khâu đính da giúp xuất hiện lúm nhỏ sao cho phù hợp với các nét trên khuôn mặt nhất có thể. Khi tạo môi trái tim má lúm, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất thì việc tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện 5 sao uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại đây trong đó có phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền và môi trái tim.

tao-ma-lum-moi-trai-tim-2

Tạo má lúm xinh xắn tại Thu Cúc Sài Gòn

Thu Cúc Sài Gòn không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ khéo léo, chuyên nghiệp mà còn cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay một cách rất nhanh chóng. Tạo môi trái tim má lúm tại Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên gia giỏi hàng đầu thăm khám và tư vấn cụ thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ rất cẩn thận, điều này giúp cho các thao tác chính chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ giúp tạo hình sau phẫu thuật hoàn hảo nhất và không để lại sẹo, an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Để được hiểu thêm chi tiết về phương pháp tạo môi trái tim má lúm của Thu Cúc, mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn trải nghiệm phẫu thuật làm đẹp tuyệt vời tại đây. Mọi phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng , giúp bạn trở nên xinh đẹp như ý.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU