logo thu cúc

Tẩy nốt ruồi uy tín ở hcm

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, việc tẩy nốt ruồi tưởng chừng đã trở nên đơn giản, nhưng sự thực, việc tẩy nốt ruồi chỉ đạt hiệu quả lâu dài khi bạn là người thông minh, biết chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo về trang thiết bị công nghệ, đội ngũ bác sĩ cũng như kinh nghiệm. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn thêm một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở hcm.

Như nhiều chị em đã biết, nốt ruồi mọc do nguyên nhân trực tiếp là những hắc tố da melanin ở ở dưới đáy da. Vì vậy, để loại bỏ vĩnh viễn những nốt ruồi, thì phải tìm cách triệt tiêu đi các hắc tố da và điều quan trọng là phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ, không để lại sẹo hoặc bất kỳ dấu vết nào khác trên da.

tay-not-ruoi-uy-tin-o-hcm-1

Việc tẩy nốt ruồi chỉ đạt hiệu quả lâu dài khi bạn là người thông minh, biết chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo về trang thiết bị công nghệ, đội ngũ bác sĩ cũng như kinh nghiệm

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở hcm, bạn nên tìm hiểu thông tin cẩn thận về các yếu tố sau:

Những tiêu chí cần thiết để lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở hcm

Thứ nhất, yếu tố uy tín, kinh nghiệm thẩm mỹ. Bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ.

Thứ hai, yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ. Bằng cách tra thông tin trên mạng, qua bạn bè hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn, bạn tìm hiểu về công nghệ đang áp dụng tẩy nốt ruồi. Bạn ưu tiên cho những cơ sở có có sở vật chất hiện đại, thường xuyên đầu tư cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

tay-not-ruoi-uy-tin-o-hcm

Bạn ưu tiên cho những cơ sở có có sở vật chất hiện đại, thường xuyên đầu tư cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Thứ ba, về yếu tố con người mà cụ thể là đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ và nhân viên y tế về trình độ chuyên môn nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc cũng như thái độ, ứng xử với khách hàng trong quá trình giao tiếp, tư vấn.

Tẩy nốt ruồi vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại Thu Cúc – một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín ở hcm

Khác biệt với một số cơ sở khác chuyên về thẩm mỹ, Thu Cúc từ lâu đã gắn liền với thương hiệu thẩm mỹ đạt chuẩn tiêu chí y khoa. Bởi vậy, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại đây không chỉ có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, còn có bằng cấp chuyên môn y khoa, đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

tay-not-ruoi-uy-tin-o-hcm-2

Khi đến Thu Cúc để tẩy nốt ruồi bạn thực hiện theo quy trình đảm bảo tiêu chí y khoa để vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ, vừa an toàn với sức khỏe

Tại Thu Cúc, các bác sĩ đầu ngành áp dụng hai biện pháp tẩy nốt ruồi với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả và phản hồi tốt từ phía khách hàng đó là: tiểu phẫu thẩm mỹ loại bỏ nốt ruồi đối với những nốt ruồi có kích thước trên 1cm và phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2.

Chị Minh – 29 tuổi- quận 1, tp. hcm, chia sẻ kinh nghiệm khi thực hiện dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Sài Gòn: “Mình muốn tẩy nốt ruồi từ lâu, nhưng còn lăn tăn mãi. Nghe bạn bè rủ rê đi làm đẹp, nên mình cũng đi theo. Lần đầu tiên mình đến được các chuyên viên Thu Cúc tư vấn tận tình về tình trạng những nốt ruồi và khuyên mình nên sử dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser vì nốt ruồi của mình cũng nhỏ. Sau khi tẩy, những nốt ruồi biến mất ngay lập tức, mà cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Đã tẩy được 4-5 tháng rồi mà mình theo dõi và không thấy có dấu hiệu các ốt ruồi quay trở lại, mà vùng da khỏe mạnh, mịn màng hơn rất nhiều.”

tay-not-ruoi-uy-tin-o-hcm-2

Công nghệ Laser CO2 được xem là giải pháp tối ưu nhất trong việc tẩy những nốt ruồi có kích thước dưới 1cm

Hy vọng với những thông tin trên giúp chị em có thêm những kiến thức để lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín tẩy nốt ruồi tại hcm. Nếu chị em còn bất kỳ thắc mắc nào khác, xin vui lòng đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn để được các bác sĩ, chuyên viên tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU