logo thu cúc

Thẩm mỹ căng da trán

Vùng da trán xuất hiện nhiều da thừa và nếp nhăn là nguyên nhân khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua và thiếu sức sống. Thẩm mỹ căng da trán là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn khôi phục nét trẻ trung, cuốn hút trên khuôn mặt.

tre-hoa-da-mat4

Vùng da trán xuất hiện nhiều da thừa và nếp nhăn khiến khuôn mặt trở nên già nua và thiếu sức sống

Theo thời gian, tuổi tác và sự “thiếu quan tâm, chăm sóc” của khổ chủ mà da vùng trán của nhiều chị em trở nên nhăn nheo, chùng nhão, trông già hơn tuổi rất nhiều. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cơ vùng mắt, làm giảm tầm nhìn của thị lực.

Hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn áp dụng hai phương pháp thẩm mỹ căng da trán hiện đại nhất là căng da trán nội soi và căng da trán bằng chỉ. Cả hai phương pháp này đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

cang-da-tran

Tư vấn căng da trán tại Thu Cúc

Đối với thẩm mỹ căng da trán nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sau chân tóc hoặc tại đường chân tóc, sau đó dùng một dụng cụ phẫu thuật để nâng mô của phần trán lên phía trên phần chân tóc. Từ đó nếp nhăn biến mất, vùng trán phẳng lại, da trán được kéo căng tự nhiên. Nhờ sử dụng kĩ thuật nội soi tiên tiến, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát trực quan vùng bên trong mà không cần mở rộng quá vết rạch, do vậy hạn chế để lại sẹo sau phẫu thuật.

Đối với thẩm mỹ nâng da trán bằng chỉ, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ theo chân tóc ở phía sau phần da đầu, rồi luồn chỉ vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng trên xương trán, giúp cho vùng trán căng phẳng, trẻ trung.

Căng da trán tại Thu Cúc Sài Gòn khách hàng được tiếp cận với kĩ thuật căng da trán hiện đại, tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc. Kĩ thuật này được thực hiện trong môi trường phòng mổ vô trùng, sát khuẩn, ngăn ngừa nhiễm trùng khi phẫu thuật.

cang-da-tran.jpg1

Căng da trán lấy lại vẻ tươi trẻ tuổi thanh xuân

Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ căng da trán được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và xâm lấn ở mức tối thiểu nên sau phẫu thuật da trán sẽ căng mịn, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và nếp nhăn già nua một cách hiệu quả.

Không mất quá nhiều thời gian, bằng phương pháp thẩm mỹ căng da hiện đại, Thu Cúc Sài Gòn cam kết lấy lại cho chị em phái đẹp vẻ trẻ trung, tươi tắn của tuổi thanh xuân.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU