logo thu cúc

Thẩm mỹ cắt môi bé

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mọi chị em, trong đó có cả “làm đẹp cô bé”. Nhiều trường hợp, phái đẹp đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi bé để cải thiện vùng kín của mình.

thu-nho-moi-be

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mọi chị em, trong đó có cả “làm đẹp cô bé”

Bên cạnh những người may mắn sở hữu “cô bé” xinh xắn, khỏe mạnh thì rất nhiều người lại tự ti vì “cô bé” của mình có hình thức xấu xí, không cân đối bởi môi bé có kích thước to hơn môi lớn. Thẩm mỹ cắt môi bé là giải pháp hài hòa để “thân hình cô bé” trở nên hài hòa hơn. Đây cũng là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ khi đến với phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc Sài Gòn.

Cắt môi bé là một tiểu phẫu sử dụng kĩ thuật chỉnh hình thẩm mỹ theo công nghệ và tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp cho “cô bé” thon gọn và cân xứng hơn. Phương pháp này có tác dụng tăng cơ lực thành âm đạo, phục hồi sinh lí và không ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Theo đó, khi thực hiện tiểu phẫu này, các bác sĩ sẽ thu gọn bằng cách đo và cắt bỏ phần môi thừa bị sậm màu, nhăn nheo theo, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Nhân viên y tế chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sau phẫu thuật

Nhân viên y tế chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sau phẫu thuật

Toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi bé diễn ra nhanh chóng dưới sự khéo léo, tinh tế, hạn chế xâm lấn của bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn. Khách hàng không cảm thấy khó chịu do được gây tê cục bộ và có thể ra về ngay sau phẫu thuật mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Thẩm mỹ cắt môi bé ở Thu Cúc Sài Gòn có rất nhiều ưu điểm vượt trội như không để lại sẹo, không cần cắt chỉ sau phẫu thuật, phục hồi nhanh chóng mà hiệu quả đem lại thì dài lâu. Sau phẫu thuật chị em sẽ lấy lại vùng kín gọn gàng, hồng hào, tươi trẻ như thời thanh xuân mà không ảnh hưởng tới chức năng sinh lí của nữ giới.

kho-am-dao-nen-an-gi1

Sau phẫu thuật vùng kín gọn gàng, hồng hào, tươi trẻ như thời thanh xuân.

Theo đánh giá chuyên môn của bác sĩ, thẩm mỹ cắt môi bé chỉ là một thủ thuật đơn giản. Tuy nhiên, bởi “cô bé” là một cơ quan nhạy cảm cho nên cần phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn tin cậy để làm đẹp một cách an toàn, tốt nhất là nên thực hiện tại các bệnh viện uy tín. Thu Cúc Sài Gòn là trung tâm thẩm mỹ trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là nơi đáp ứng được tất cả những điều kiện cần thiết để mang đến ca phẫu thật an toàn cho “cô bé” của bạn. Thu Cúc hứa hẹn sẽ đem đến vùng kín đẹp như ý mà không làm mất đi cảm giác khi gần gũi vợ chồng.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU