logo thu cúc

Thẩm mỹ gọt mặt

Thẩm mỹ gọt mặt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ HOT được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng nhiều bạn chưa hiểu về phương pháp này. Vậy thẩm mỹ gọt mặt là gì? Nó có ưu điểm như thế nào? Quy trình thực hiện ra sao? Tất cả sẽ được trả lời trong phần phân tích sau.

Tất cả phụ nữ đều mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú.

Tất cả phụ nữ đều mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú.

Gọt mặt là phẫu thuật mặt ở vị trí xương hàm dưới, gồm góc hàm, vùng cằm giúp tạo nên một gương mặt mới như ý. Nó giải quyết tình trạng mặt to, mặt tròn, mặt góc cạnh, cằm lẹm, cằm ngắn để đem đến gương mặt trái xoan hoặc V line. Bên cạnh việc đem đến cho khách hàng gương mặt thon gọn, như ý một cách tự nhiên thì thẩm mỹ gọt mặt còn đảm bảo tính an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo hay các dấu vết thẩm mỹ. Do vậy, phương pháp làm đẹp này đã được nhiều người lựa chọn.

Thu Cúc là một trong số ít những địa chỉ thực hiện thẩm mỹ gọt mặt thành công. Tại đây tiến trình gọt mặt đã được Sở Y tế cấp phép. Hãy cùng tham khảo quy trình thực hiện dịch vụ làm đẹp này tại bệnh viện Thu Cúc.

tham-my-got-mat-4

Thu Cúc luôn tận tâm với từng khách hàng

Bước 1: Bác sỹ tiến hành khám để kiểm tra sức khỏe để xem khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật  hay không. Đồng thời, bác sỹ xác định cấu trúc mặt tự nhiên, lắng nghe mong muốn và tư vấn cho khách hàng dáng mặt phù hợp nhất. Tuy đây chỉ là bước phụ nhưng lại quyết định phần lớn đến hiệu quả của ca phẫu thuật.

Bước 2: Chụp xương mặt hàm cơ bản, kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng của thuốc để giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Đồng thời, các nhân viên chuẩn bị phòng vô trùng cùng các thiết bị máy móc, dụng cụ kỹ thuật phục vụ ca phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ và xác định các mạch máu, dây thần kinh và vị trí các xương mặt.

Bước 4: Tiến hành gây mê giúp hạn chế sự đau đớn của khách hàng, đồng thời giúp các bác sỹ tiến hành gọt mặt được dễ dàng hơn.

Bước 5: Thực hiện gọt mặt, bác sỹ sử dụng thiết bị nội soi cùng các dụng cụ chuyên dụng tiến hành gọt bỏ chính xác phần xương bạnh quá mức và tạo dáng theo đúng khuôn đã xác định từ trước.

Bênh viện Thu Cúc đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ gọt mặt đem lại cho khách hàng gương mặt như ý

Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ gọt mặt đem lại cho khách hàng gương mặt như ý

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, tùy vào tình trạng mà khách hàng có thể lưu lại bệnh viện từ 1 đến 2 ngày để bác sỹ tiện theo dõi. Bên cạnh đó, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc ngực sau phẫu thuật để quá trình hồi phục được nhanh chóng. Sau khi về nhà, khách hàng thường xuyên được bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện để cập nhật tình trạng sức khỏe, tư vấn kịp thời khi có vấn đề.

Tại đây còn có đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng mổ vô khuẩn một chiều, công nghệ gọt mặt hiện đại nhất. Hi vọng với phần phân tích trên, mọi người đã hiểu hơn về thẩm mỹ gọt mặt. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ này mời bạn liên hệ đến số 1900.5588.96 để các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU