logo thu cúc

Thẩm mỹ nâng mũi S line

Sau khi vận dụng vào thực tế, với tất cả những ưu điểm vượt trội, thẩm mỹ nâng mũi S line đã trở thành phương pháp được đa phần các chị em lựa chọn. Vậy nâng mũi S line được thực hiện như thế nào và tại sao nó lại cho kết quả thẩm mỹ cao hơn các phương pháp khác?

Trải qua nhiều nghiên cứu về tiêu chuẩn vẻ đẹp phái nữ, cũng như phương pháp làm đẹp hiện đại, các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line. Với phương pháp này, mũi sẽ được nâng lên theo dáng chữ S mềm mại phù hợp với tỉ lệ phù hợp của từng khuôn mặt, giúp cho bạn có được vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

tham-my-nang-mui-s-line-1

Đẹp như thiên thần với dáng mũi S line thanh tú

Tuy đây là một tiểu phẫu không quá khó và không mất nhiều thời gian thực hiện nhưng không phải thẩm mỹ nâng mũi S line ở đâu cũng cho bạn kết quả hài lòng. Với sự tuân thủ quy trình phẫu thuật an toàn của Bộ Y tế, đi đầu trong việc tiếp nhận kỹ thuật làm đẹp mới, Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu Việt Nam dành cho bạn.

tham-my-nang-mui-s-line-2

Dáng mũi S line giúp tôn lên vẻ đẹp của bạn ở mọi góc nhìn

Tại Thu Cúc, nâng mũi S line được thực hiện theo 2 cách mang lại hiệu quả cao đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Cả 2 phương pháp nâng mũi S line đều được thực hiện bằng cách cấy ghép kết hợp giữa sụn tự thân được lấy từ vành tai, sụn vách ngăn…trên chính cơ thể bạn với sụn nhân tạo cao cấp. Chính sự kết hợp này cùng với những thao tác chuyên nghiệp, khéo léo, dứt khoát của các bác sĩ là nguyên nhân trực tiếp tạo nên kết quả thẩm mỹ vượt trội cho bạn.

Nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc cũng có sự khác biệt nhất định. Đó là ở phương pháp nâng mũi S line cấu trúc, các bác sĩ sẽ tiến hành tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, giúp cho mũi đạt đúng tiêu chuẩn dáng chữ S, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hạt chanh, thon gọn phù hợp với khuôn mặt.

tham-my-nang-mui-2

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Tùy thuộc vào mong muốn và tình trạng mũi của mỗi người mà khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được tư vấn rất cụ thể. Tại Thu Cúc, sau khi nâng mũi S line, bạn có thể ra về luôn trong ngày và chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Chỉ sau 3-5 ngày, mũi sẽ lên dáng rất hài hòa, mang đến cho bạn vẻ xinh đẹp quyến rũ đầy tự tin.

Hiện nay, với sự tin yêu của đông đảo khách hàng trong cả nước, Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn. Để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, mời bạn đến địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU