logo thu cúc

Thẩm mỹ nâng mũi

Với vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo hình khuôn mặt. Bởi vậy mà thẩm mỹ nâng mũi ngày càng được nhiều chị em lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu thẩm mỹ nâng mũi có sức mạnh kỳ diệu như thế nào thông qua bài viết dưới đây.

Loại hình thẩm mỹ nâng mũi đã xuất hiện nhiều năm nay, trải qua nhiều nghiên cứu, các phương pháp nâng mũi ngày càng trở nên đa dạng và cho hiệu quả tối ưu hơn. Xuất phát từ Hàn Quốc, các hình ảnh đẹp lung linh sau phẫu thuật nâng mũi của các diễn viên Hàn đã được lan truyền với tốc độ ‘chóng mặt’ và nhận được không ít ý kiến khen ngợi.

Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, có nhiều năm hợp tác trực tiếp với tập đoàn thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, cùng sự nhạy bén với các phương pháp làm đẹp mới, Thu Cúc đã trở thành đơn vị nổi tiếng với các phương pháp làm đẹp hiện đại, thẩm mỹ nâng mũi là một trong số đó.

tham-my-nang-mui-1

Với đôi mắt to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh, sau khi nâng mũi, nhan sắc của cô gái này trở nên vô cùng hoàn hảo (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Với quy trình làm đẹp được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện một cách rất chu đáo và khoa học. Không chỉ có sự đón tiếp nhiệt tình, thăm khám tư vấn kỹ lưỡng, tại Thu Cúc, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn trọng.

tham-my-nang-mui-2

Chỉ với 45 phút phẫu thuật và 5 ngày hồi phục, thần thái gương mặt cô đã hoàn toàn thay đổi một cách đầy ngoạn mục (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Sau khi đo vẽ thẩm mỹ và gây tê, phẫu thuật nâng mũi sẽ được các bác sĩ nhanh chóng tiến hành. Với những thao tác chuyên nghiệp, tinh tế và chính xác, các bác sĩ Thu Cúc sẽ kết thúc phẫu thuật chỉ trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây cảm giác đau. Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ bên trong lỗ mũi nên sẽ không lộ sẹo.

tham-my-nang-mui-6

Tại Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu thực hiện nên các thao tác sẽ rất nhanh gọn, chính xác một cách tinh tế

Sau phẫu thuật, khách hàng của Thu Cúc sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, sau đó có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nán lại bệnh viện lâu. Với thẩm mỹ nâng mũi, cách chăm sóc hậu phẫu khá đơn giản, bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn và chườm đá tích cực, sau 5-7 ngày là mũi sẽ hết sưng đồng thời lên dáng đẹp hài hòa như mong đợi. Hãy đến và trải nghiệm các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi chất lượng cao tại Thu Cúc để có được vẻ đẹp như ý.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU