logo thu cúc

Thẩm mỹ tai

Nhằm giúp khách hàng khắc phục những nhược điểm thẩm mỹ vùng tai, Thu Cúc đã tiếp nhận và mang về nước ta các kỹ thuật tạo hình vành tai hiện đại và an toàn. Chỉ sau thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng đã sở hữu dáng tai đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

1, Trường hợp áp dụng

2, Điều kiện thực hiện

3, Các phương pháp thẩm mỹ vành tai tại Thu Cúc

– Thẩm mỹ tạo hình toàn bộ vành tai: Sử dụng các chất liệu silicon, silastic… để cải thiện khung vành tai bị tổn thương. Theo đó, hai đoạn sụn sườn 6,7 được dùng để thiết kế khung vành tai, vùng da cần bóc tách đặt khung được lấy ở chân tóc. Sau khi cố định khung cùng da bọc bên ngoài, bác sĩ dựng vành tai và chỉnh sửa sao cho phù hợp, hoàn chỉnh về mặt cấu trúc và tính thẩm mỹ.

– Tạo hình tai vểnh: Kết hợp thao tác cắt bớt phần vành tai bị vểnh, với kỹ thuật tái tạo hình phần sụn tai và da, đem lại cho đôi tai kích thước và hình dáng phù hợp với khuôn mặt.

tham-my-tai2

Nhiều trường hợp khách hàng tổn thương vành tai do bẩm sinh hoặc tai nạn

– Thẩm mỹ tai bị dẹt: Gắn sụn sườn hoặc sử dụng kỹ năng khâu luồn chỉ để tạo vành tai có độ cong, lồi vừa phải, cân đối tự nhiên.

– Chỉnh hình dái tai bé hoặc bị đứt do chấn thương, bỏng: Thực hiện vá dái tai bị đứt khéo léo bằng phần da phía sau tai.

– Chỉnh hình vành tai nhỏ, khiếm khuyết hoặc dáng tai không đẹp: Dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để cấy ghép và mở rộng vành tai, hoặc cân chỉnh dáng tai theo nhu cầu của khách hàng.

4, Quy trình thực hiện thẩm mỹ tai

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tổng quát hiện trạng thẩm mỹ tai và tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho khách hàng

Bước 2: Chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ tai

– Kiểm tra sức khỏe: Thử máu, phản ứng thuốc…

– Y tá chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật cần dùng, khử trùng theo quy định nghiêm ngặt.

tham-my-tai4

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng

Bước 3: Gây tê với liều lượng vừa đủ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất trong toàn bộ thời gian thực hiện

Bước 4: Thực hiện thao tác thẩm mỹ theo phương pháp chỉnh hình phù hợp với hiện trạng của khách hàng

4, Chi phí và thời gian thực hiện

5, Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình vành tai tại Thu Cúc

6, Chăm sóc sau khi thẩm mỹ tai tại Thu Cúc

tham-my-tai5

Hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, khắc phục tối ưu tình trạng thẩm mỹ vành tai và cải thiện khả năng nghe của khách hàng (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Ý kiến bác sĩ chuyên khoa:

“Vành tai bị rách hay tổn thương do tai nạn là trường hợp phổ biến. Để khắc phục tình trạng thẩm mỹ và khôi phục chức năng thính giác, khách hàng cần can thiệp ngay bằng các phương pháp thẩm mỹ tai hiện đại. Tuy không quá phức tạp nhưng quy trình phẫu thuật cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả tối ưu”.

Ý kiến của khách hàng:

“Em bị tai nạn cách đây 3 năm, không tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng phần vành tai lại biến dạng, dẹp hẳn vào trong. Tìm hiểu nhiều nguồn thông tin, em quyết định đến Thu Cúc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tai và lấy lại được dáng tai tự nhiên, cân đối. Ngoài hiệu quả thẩm mỹ vượt trội thì phong cách phục vụ tận tâm của các y bác sĩ cùng chi phí hợp lý cũng là điều khiến em hài lòng về dịch vụ tại đây”. Quốc Thắng (24 tuổi, quận Bình Chánh).

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU