logo thu cúc

Thẩm mỹ tạo hình thái dương

Thẩm mỹ tạo hình thái dương là dịch vụ thẩm mỹ còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, phương pháp này giúp khắc phục khá hữu hiệu nhược điểm của khuôn mặt. Cuộc phỏng vấn với bác sĩ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn dịch vụ này.

Chào bác sĩ, khá nhiều người quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tạo hình thái dương, vậy ai là những người nên thực hiện dịch vụ này?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Thẩm mỹ tạo hình thái dương là phương pháp khắc phục nhược điểm thái dương hóp, lép, giúp khuôn mặt cân đối hơn. Vì vậy, những người có phần thái dương gồ ghề, hóp, lép… do bẩm sinh hoặc do tai nạn nên thực hiện phương pháp này để khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương

Tạo hình thái dương giúp khắc phục nhược điểm trên gương mặt

Vậy phương pháp tạo hình thái dương được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Hiện nay, tại Thu Cúc, có 3 phương pháp tạo hình thái dương là tiêm chất làm đầy, cấy mỡ tạo hình thái dương và phẫu thuật đặt chất liệu độn.

Với phương pháp tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng cụ thể mà tư vấn loại chất làm đầy và tính toán lượng chất làm đầy cần tiêm. Sau khi xác định vị trí cần can thiệp, các bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy và cân chỉnh để gương mặt hài hòa.Ưu điểm của phương pháp này là mang lại hiệu quả ngay lập tức, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn và chảy máu.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương

Các phương pháp tạo hình thái dương rất đa dạng

Phương pháp cấy mỡ tạo hình thái dương là sử dụng mỡ thừa ở các bộ phận khác cấy vào thái dương để làm đầy, giúp thái dương mềm mại và tự nhiên. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ đưa thiết bị hút mỡ vào vùng mỡ thừa để đưa lượng mỡ cần thiết ra ngoài. Sau khi mỡ được lọc ly tâm sẽ dùng để cấy vào vùng thái dương tạo hiệu quả làm đầy.

Với phương pháp tạo hình thái dương bằng đặt chất liệu độn, bác sĩ sẽ đo vẽ và cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp sau đó rạch một đường nhỏ tại phần chân tóc ở 2 bên thái dương, bóc tách để đặt chất liệu độn vào, nắn chỉnh cho phù hợp và cân đối nhất.

Theo bác sĩ thì khách hàng cần lưu ý gì khi thực hiện tạo hình thái dương?

BS: Tạo hình thái dương là phương pháp đơn giản nhưng cũng đòi hỏi chuyên môn và tay nghề khéo léo của bác sĩ. Bên cạnh đó, các thiết bị máy móc hỗ trợ cũng đóng vai trò quan trọng giúp đáp ứng an toàn. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

Thẩm mỹ tạo hình thái dương

Khách hàng kiểm tra sức khỏe trước khi tạo hình thái dương ở Thu Cúc

Là đơn vị thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tạo hình thái dương tại Thu Cúc có ưu điểm gì nổi bật thưa bác sĩ?

BS: Thực hiện tạo hình thái dương tại Thu Cúc đều là các bác sĩ giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại nên hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tối đa cho khách hàng. Quy trình tạo hình thái dương tại Thu Cúc diễn ra khoa học, an toàn với đầy đủ các bước như thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe được diễn ra kĩ lưỡng, cẩn thận. Các thao tác tạo hình thái dương được thực hiện chuyên nghiệp chính xác giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục. Sau thực hiện, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

Cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU