logo thu cúc

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được xem là một trong những tiểu phẫu mang lại sự thay đổi khá lớn trên khuôn mặt. Đây chính là lý do ngày càng nhiều người lựa chọn dịch vụ này với mong muốn có được nụ cười đáng yêu và duyên dáng.

Má lúm đồng tiền được hình thành bởi sự khiếm khuyết của cơ gò má và mỗi lần cười hay nói, đôi má lúm ẩn hiện khiến khuôn mặt phái nữ trông vô cùng duyên dáng và đáng yêu. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho nét duyên ngầm ấy. Vì vậy khi kĩ thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền xuất hiện ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng cho nụ cười của các bạn nữ

Để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ khuôn mặt để lựa chọn vị trí tạo má lúm thích hợp. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ trong niêm mạc má và thực hiện khâu đính phần trong của da má với lớp cơ để tạo thành điểm nhấn trên gò má. Chỉ trong khoảng 15 – 20 phút  bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn đúng như mong ước.

Tạo má lúm là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản nhưng để có được tạo hình đẹp và thích hợp nhất thì bác sĩ cần phải có đôi bàn tay  khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tường. Ngoài ra, phẫu thuật tạo má lúm cũng cần đáp ứng được những quy chuẩn  về an toàn để tránh những biến chứng trong và sau khi phẫu thuật. Đây chính là lý do vì sao bạn nên lựa chọn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền ở một địa chỉ uy tín và tin cậy.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Hiệu quả thẩm mỹ của phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền phụ thuộc nhiều vào sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của bác sĩ

Một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín tại Sài Gòn được đông đảo khách hàng tin tưởng là Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Đây cũng là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp đã có gần 20 năm kinh nghiệm. Với tiêu chí mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho khách hàng, phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc luôn được tiến hành theo quy trình khoa học, đáp ứng những tiêu chí khắt khe về an toàn của Bộ Y tế đề ra.

Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn đều là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được khám và tư vấn cụ thể để có được phương pháp can thiệp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, việc kiểm tra y tế cũng được thực hiện nghiêm ngặt nhằm tránh những trường hợp chống chỉ định đối với phẫu thuật. Với các thao tác khéo léo và chuyên nghiệp của bác sĩ, sau phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi má lúm duyên dáng tự nhiên đúng như mong đợi.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Thực hiện phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc là các bác sĩ giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại

Kim Chi (21 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết: “Trong một lần theo chân chị đi làm đẹp, mình đã được biết đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền của Thu Cúc Sài Gòn. Nghe các bác sĩ tư vấn, mình khá ưng ý và quyết định thực hiện. Các bác sĩ ở đây thực hiện phẫu thuật rất nhanh nhưng khá là cẩn thận. Ngoài ra, mình cũng đặc biệt ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo tại đây. Hiện tại, mình đã có được đôi má lúm xinh xắn đúng như mong muốn và thấy rất hài lòng.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU