logo thu cúc

Thẩm mỹ tạo môi trái tim

Thẩm mỹ tạo môi trái tim đã không còn là dịch vụ làm đẹp xa lạ tại các viện thẩm mỹ. Tuy nhiên phẫu thuật ở đâu mới cho bạn kết quả hài hòa nhất? Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu.

Trong mọi phẫu thuật thẩm mỹ, điều cuối cùng chúng ta mong muốn luôn luôn là đẹp và an toàn. Điều này là việc không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đạt được. Phẫu thuật thẩm mỹ môi cũng vậy, câu chuyện sửa môi mất cân đối, gây hở lợi, gây nhiễm trùng… đã không còn là những trường hợp hiếm gặp ở những địa chỉ thiếu uy tín.

tham-my-moi-trai-tim-1

Xinh như thiên thần với môi trái tim nhỏ nhắn

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu, nhưng thao tác phẫu thuật phải thật khéo léo và chuyên nghiệp, cộng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và phòng phẫu thuật vô trùng mới có thể cho bạn kết quả hài lòng nhất. Những yếu tố trên chỉ hội tụ tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

tham-my-moi-trai-tim-2

Môi trái tim cho bạn gái dễ thương hơn

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, cùng với xây mới chi nhánh trong Sài Gòn để đảm bảo phục vụ đông đảo các khách hàng từ Bắc vào Nam, Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu mà bạn nên tìm đến. Không chỉ có cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ hiện đại cập nhật nhanh chóng và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu, Thu Cúc còn là nơi có quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

tham-my-moi-trai-tim-3

Khách hàng tạo môi trái tim tại Thu Cúc

Khi đến thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Thu Cúc bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng chào đón và hướng dẫn thăm khám rất tận tình. Bác sĩ giỏi của Thu Cúc sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. Sau đó bạn được khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đảm bảo những phát sinh ngoài dự tính sẽ không xảy ra cho phẫu thuật. Tại Thu Cúc, chỉ khi sức khỏe của bạn ổn định, đảm bảo đủ tiêu chuẩn, phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi trái tim mới được thực hiện. Ngay sau khi bác sĩ đồng ý phẫu thuật, bạn sẽ được đo tỉ lệ môi, xác định phần môi cần được thu lại, phần môi cần được giữ đầy và tỉ lệ chuẩn cân đối với các nét trên khuôn mặt, đảm bảo tính chính xác đến từng milimet.

Với tay nghề lâu năm của đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam tại Thu Cúc, sau khi gây tê tại chỗ, phẫu thuật tạo môi trái tim sẽ nhanh chóng hoàn thành trong khoảng 30-45 phút mà không hề gây đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày và chỉ cần uống thuốc theo đơn, chườm đá tích cực trong 5-7 ngày môi của bạn sẽ hết sưng mang đến cho bạn vẻ xinh đẹp bất ngờ ngoài mong đợi. Ở mỗi người khác nhau, phương pháp tạo hình môi cũng không giống nhau. Do vậy mời các bạn đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám và trải nghiệm thẩm mỹ môi trái tim tuyệt vời tại đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU